2 tỷ đồng nên mua chung cư tại vị trí nào tại Hà Nội

1 tháng trước

Sở hữu trong tay 2 tỷ đồng và bạn đang băn khoăn lựa chọn nên mua căn hộ chung cư tại vị trí nào tại Hà Nội để phù hợp với mình? Bài viết này chúng tôi sẽ gợi mở giúp bạn những gợi ý thú vị …

Mặc dù các dự án chung cư dưới 2 tỷ đồng tại Hà Nội ngày càng ít được xây dựng mới so với những năm trước đó thì thị trường phân khúc khá sôi động. Tuy nhiên, nguồn cung vẫn rất dồi dào để bạn có thể thoải mái các cơ hội lựa chọn.

Với 2 tỷ mua căn hộ chung cư nào chất lượng tại Hà Nội

 

Các vị trí phù hợp để mua nhà chung cư dưới 2 tỷ tại Hà Nội

 

1. Các dự án nhà chung cư tại phía Nam Hà Nội


Nếu bạn cùng gia đình đang làm việc và học tập tại các địa điểm thuộc phía Nam Hà Nội thì những dự án chung cư dưới 2 tỷ sau đây sẽ là những gợi ý thú vị dành cho bạn.

-  Dự án chung cư HUD3 – quận Hoàng Mai

Là dự án thuộc chủ đầu tư Công ty CP đầu tư và xây dựng HUD3 nằm trong phân khúc Chung cư dưới 2 tỷ khu vực Hà Nội đã và đang có sức hút vô cùng lớn. Với mức giá chỉ từ 1,3 tỷ đồng/căn, mức giá vô cùng hợp lý với mức độ tài chính của bạn mà bạn còn được sở hữu không gian sống vô cùng tiện ích và thuận tiện trong giao thông đi lại.

- Dự án Tứ Hiệp Plaza thuộc huyện Thanh Trì

Một cái tên khác không thể bỏ qua trong phân khúc này chính là dự án Tứ Hiệp Plaza do công ty CP Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Vinh Hạnh là chủ đầu tư xây dựng. Với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 1 tỷ đồng bạn đã được sở hữu một căn hộ phù hợp với mức thu nhập trung bình khá của mình. Dự án này dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng trong năm nay (2018).

Hình ảnh dự án Tứ Hiệp Plaza thuộc huyện Thanh Trì
Hình ảnh dự án Tứ Hiệp Plaza thuộc huyện Thanh Trì

2. Các dự án nhà chung cư tại phía Tây Hà Nội

Phía tây Hà Nội là khu trung tâm kinh tế với hạ tầng kinh tế xã hội phát triển kéo theo đó là mức giá đất cao hơn so với những khu vực khác. Hiện nay, các dự án nằm trong phân khúc chung cư dưới 2 tỷ tại khu vực này không nhiều, chủ yếu là nguồn cung còn tồn lại từ những năm trước. Tuy nhiên, một số dự án nổi bật nằm trong phân khúc này có thể kể đến:

- Dự án The Vesta Phú Lãm tại quận Hà Đông

Đây là dự án do chủ đầu tư Hòa Phát triển khai xây dựng với mức giá bán căn hộ giá rẻ tại Hà Nội khoảng từ 1 tỷ đồng/căn. Đây cũng là một dự án nằm trên vị trí khá thuận lợi về cả cơ sở hạ tầng và những tiện ích công cộng.
 


Hình ảnh Dự án The Vesta Phú Lãm tại quận Hà Đông
Dự án chung cư Vesta Phú Lãm Hà Đông

- Dự án chung cư 89 Phùng Hưng

Dự án này có mức giá bán căn hộ chỉ từ 1,3 tỷ đồng/căn. Mức giá hoàn toàn phù hợp với mức độ tài chính của bạn

- Dự án chung cư Xuân Mai Spark Tower

Đây cũng là một gợi ý không tồi dành cho bạn với mức tài chình dưới 2 tỷ.

- Dự án FLC Garden City

Đặc biệt, bạn cũng có thể lựa chọn mua chung cư dưới 2 tỷ đồng tại phía Đại lộ Thăng long nơi có sự đầu tư về cơ sở hạ tầng vô cùng hiện đại. FLC Garden City là dự án thuộc tập đoàn FLC với mức giá bán rất hấp dẫn chỉ từ 1 tỷ đồng/căn,

3. Các dự án nhà chung cư tại các quận, huyện ngoại thành Hà Nội


Với vị trí tại các quận, huyện ngoại thành Hà Nội bạn sẽ dễ dàng lựa chọn bởi rất nhiều dự án thành phố vệ tinh nằm tại các vị trí ngoại thành Hà Nội. Không khó để bạn có thể lựa chọn được một căn hộ chung cư dưới 2 tỷ đồng ở các quận huyện ngoại thành. Có thể kể đến một số dự án như: dự án chung cư Lộc Ninh Singashine tại huyện Chương Mỹ với mức giá bán khá thấp chỉ khoảng 12 triệu đồng/m2. Hay dự án Ecohome Phúc Lợi tại quận Long Biên do công ty Nhà thủ đô xây dựng với mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng/căn.
 


Hình ảnh dự án chung cư Lộc Ninh Singashine tại huyện Chương Mỹ

Có thể nói, hiện nay khi nhu cầu nhà ở của các đối tượng có mức thu nhập trung bình khá là rất lớn. Tuy nhiên nguồn cung về dòng bất động sản tầm trung dưới 2 tỷ đồng tại Hà Nội hiện nay ngày càng khan hiếm. Điều này được giải thích từ các chủ đầu tư bất động sản do việc đầu tư về dòng bất động sản giá rẻ này thu về tỷ suất lợi nhuận không cao nên phân khúc này không còn được đầu tư rầm rộ như những năm trước đây nữa. Mặc dù vậy, đối với những người có mức thu nhập trung bình thì nhu cầu về dòng bất động sản này rất lớn. Trên đây là những gợi ý bổ ích hy vọng sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn phù hợp.

Xem thêm:

Nguồn: tổng hợp