Cách đăng tin cho thuê nhà hiệu quả

3 tuần trước

Để thu hút người mua, bán nhà đất việc tạo nên những trang tin, thông tin mua bán hấp dẫn sẽ tạo ấn tượng tới đối tượng khách hàng mục tiêu. Một tin đăng rao bán nhà đất hiệu quả có thể truyền đạt được nội dung của sản phẩm, thu hút được nhiều người đọc và tạo sự tin tưởng cho khách hàng…


Thu hút người mua, bán nhà đất bằng cách đăng tin bất động sản online

1. Lựa chọn website đăng tin uy tín

Thông thường mọi người lựa chọn website đăng tin mua bán bất động sản hay các sản phẩm của mình một cách ngẫu nhiên hoặc trang web từng biết. Tuy nhiên, mỗi trang web đều có những ưu nhược điểm nhất định, thế mạnh riêng về từng loại sản phẩm hay mặt hàng nào đó.

Ví dụ: các trang web chuyên về kỹ thuật số hay đồ điện tử sẽ hỗ trợ tin đăng về nhóm ngành này hiệu quả nhất, còn những trang web chuyên về mỹ phẩm, thời trang, hàng tiêu dùng lại có thế mạnh nổi bật riêng…

Vì thế việc lựa chọn website đăng tin bất động sản, rao bán nhà đất uy tín là bước đầu quyết định sự hiệu quả của tin đăng online. Bạn nên ưu tiên chọn các trang đăng tin hay diễn đàn liên quan đến lĩnh vực của mình. Đúng trọng tâm nên mà người mua, bán, thuê bất động sản đều biết và tìm tới.

Chúng tôi gợi ý tới bạn một trang đăng tin mua bán nhà đất hiệu quả top đầu hiện nay. Landber - website, ứng dụng đăng tin rao bán nhà đất online hiệu quả đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Landber.comỨng dụng bất động sản Landber hiện đang đứng đầu trong việc ứng dụng Công nghệ để tối ưu các công cụ tìm kiếm nhằm kết nối nhanh nhất, hiệu quả nhất giữa các cá nhân, tập thể có nhu cầu mua bán hoặc cho thuê các loại nhà đất, biệt thự, chung cư, dự án bất động sản trên Toàn quốc.


Landber.com ứng dụng đăng tin mua bán bất động sản uy tín, hiệu quả

2. Lựa chọn vị trí đăng tin trên website

Tùy theo mục đích mua bán của mình để lựa chọn vị trí đăng tin phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu cần mua, bán gấp thì cần lựa chọn đăng tin nổi bật hay tin VIP để thông tin của bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất. Tất nhiên chi phí cho những tin nổi bật hay loại tin này sẽ cao hơn những tin bình thường nhưng hiệu quả đầu tư mang lại cao hơn rất nhiều.

Hiện nay, trên các trang web đều có hình thức ưu tiên để được đăng trên đầu bảng tin của website. Đặc biệt, trang Landber.com còn có gói hỗ trợ đăng tin trên 20 website bất động sản uy tín giúp hỗ trợ khách hàng nhanh chóng tiếp cận tới khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả nhất.

3. Nội dung đăng tin và tiêu đề tin đăng

Một tin đăng muốn lôi cuốn, hấp dẫn người mua, bán nhà đất, căn hộ chung cư yêu cầu đầy đủ các nội dung sau: tiêu đề, nội dung, thông tin liên hệ tới người mua hoặc bán. Tiêu đề cần sự ngắn gọn nhưng phải thật ấn tượng tới người đọc tin.

Tạo lập các từ khóa đặc biệt quan trọng đối với giá trị thông tin. Do đó, từ khóa quan trọng cần được đưa vào tiêu đề tin đăng.

Phần nội dung, cần cung cấp đầy đủ về thông tin cơ bản, điểm mạnh của nhà đất mình cần bán. Các thông tin cần phải có: diện tích thực, diện tích sổ đỏ, hướng, số tầng, mặt tiền, số phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng bếp, nội thất, hình ảnh thực tế ngôi nhà, … và cuối cùng là giá bán. Giá bán cũng cần nêu rõ đã gồm phí sang tên chuyển nhượng hay chưa.

Ngoài ra bạn cũng nên cung cấp thêm thông tin về tiện ích ngoại khu, cơ sở hạ tầng xung quanh bất động sản của bạn để thu hút thêm khách hàng.

4. Đầu tư hình ảnh căn hộ một cách kĩ lưỡng

Hiện nay, việc mua bán căn hộ thông minh hơn khi đa số người mua tiếp cận thông tin của bạn trực tuyến trên internet. Người mua sẽ lọc danh sách các tin đăng bằng cách đọc thông tin và hình ảnh sản phẩm của bạn. Sau khi qua vòng loại khách hàng sẽ trực tiếp gọi điện đến bạn và có thể nhìn hình ảnh trực tiếp qua điện thoại với tính năng gọi facetime, …


Cần đầu tư hình ảnh sản phẩm để thu hút trên tin đăng

Vì thế, nếu là người chuyên mua bán bất động sản bạn cần đầu tư hình ảnh sản phẩm bằng ảnh chất lượng cao, độ phân giải, độ nét cao để đăng tải trên tin đăng của mình.

Dưới đây là những thông tin gợi ý dành cho bạn để đăng tin cho thuê nhà hiệu quả. Hy vọng với những thông tin này sẽ hữu ích tới bạn đọc. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Phần mềm tra cứu thông tin sổ đỏ online chính xác