Danh sách các trang web mua bán nhà đất uy tín tại Việt Nam

1 tuần trước

Sự phát triển bùng nổ của internet khiến cho việc mua bán trở nên dễ dàng hơn. Mua bán nhà đất vì thế cũng đơn giản hơn rất nhiều, nếu như trước đây các nhà đầu tư bất động sản muốn tiếp cận khách hàng cần phải tốn rất nhiều thời gian tìm kiếm qua các kênh thông tin kém hiệu quả như băng rôn, áp phích, tờ rơi, … thì sự ra đời của các trang web mua bán nhà đất giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian mà thu về kết quả cao. Dưới đây là danh sách các trang web mua bán nhà đất uy tín tại Việt Nam được các chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá cao hiện nay…

1. Bất động sản : batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là website mua bán nhà đất hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với hơn 4 triệu lượt xem/ tháng và hợp tác với hơn 40,000 cá nhân, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam mang tới hiệu quả tiếp cận khách hàng tốt nhất hiện nay. Với lượng thông tin lớn liên tục cập nhật hằng ngày cùng phương thức trình bày chuyên nghiệp website mang tới cho khách hàng những thông tin mới nhất, đầy đủ và chính xác nhất về thị trường nhà đất. Ngoài việc cung cấp thông tin nhà đất tới người mua, bán Batdongsan.com.vn còn cung cấp các thông tin liên quan tới nhà đất, cập nhật tin tức thị trường bất động sản, chia sẻ kinh nghiệm trong thiết kế, phong thủy nhà đất, ...Đây cũng là trang web tin cậy mang tới thông tin về các dự án mới, thông tin về các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ liên quan tới lĩnh vực bất động sản cùng với đó là hoạt động tư vấn và trả lời đầy đủ mọi thắc mắc từ phía khách hàng qua hộp thoại chat online trên website.


Giao diện website batdongsan.com.vn

2. Landber.com

Landber.com và phần mềm đăng tin bđs Landber hiện đang đứng đầu trong việc ứng dụng Công nghệ để tối ưu các công cụ tìm kiếm nhằm kết nối nhanh nhất, hiệu quả nhất giữa các cá nhân, tập thể có nhu cầu mua bán hoặc cho thuê các loại nhà đất, biệt thự, chung cư, dự án bất động sản trên Toàn quốc.

Đăng tin trên Landber chỉ với vài thao tác đơn giản. Tìm kiếm nhà bằng cách vẽ tay trực tiếp lên bản đồ để khoanh vùng khu vực tìm kiếm, tìm nhà bán kính xung quanh một vị trí hoặc tìm nhà dọc đường là những tính năng ưu việt của Landber.


Giao diện trang landber.com

Landber giúp các nhà môi giới tiếp cận hàng triệu khách hàng mỗi ngày hoàn toàn miễn phí. Với những tính năng ưu việt và duy nhất hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Ngoài ra, Landber còn có những tính năng nổi bật khác mà bạn có thể tìm kiếm như

o Tìm kiếm bất động sản trực tiếp trên bản đồ;

o Tra cứu thông tin sổ đỏ online

o Tự động đăng tin trên 20 website bất động sản hàng đầu Việt Nam

o Dễ dàng đi đến nhà cần xem với tính năng Dẫn đường;

o Dễ dàng xem nhà với hình ảnh với tính năng Streetview.

       Bạn có thể tải ứng dụng tìm kiếm, đăng tin bất động sản Landber TẠI ĐÂY: IOS - ANDROID

3. Đô thị: dothi.net

Đây là một trong những trang web mua bán nhà đất uy tín top đầu tại Việt Nam hiện nay. Luôn cập nhật thông tin để mang tới nguồn thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về các diễn bị trên thị trường bất động sản trong nước cũng như thế giới Ứng dụng công nghệ tìm kiếm nâng cao, website dothi.net giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các thông tin về mua bán nhà đất tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Thông tin chính xác được cập nhật từng giờ, từng ngày với danh sách chi tiết về từng dự án. Ngoài ra người truy cập cũng được tư vấn trực tiếp về phong thủy và luật đất đai từ các chuyên gia giỏi trong lĩnh vực này.


Giao diện trang dothi.net

4. Mua bán nhà đất: muabannhadat.vn

Trang web mua bán nhà đất là cầu nối quan trọng người bán và người mua trong việc cung cấp các giải pháp tiếp thị trực tuyến cho lĩnh vực tiếp thị, môi giới bất động sản. Đây là một địa chỉ website lý tưởng cho chủ đầu tư và các sàn giao dịch môi giới,.. Thông tin được cung cấp trên trang web phong phú, đa dạng được liên tục cập nhật từng ngày, từng giờ giúp nhà đầu tư nhanh chóng tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất, khách hàng cũng có nhiều cơ hội lựa chọn với thông tin nhà đất đa dạng từ website.


giao diện muabannhadat.vn

5. Nhà đất 24h : nhadat24h.net

 

Website nhadat24h.net là một sàn giao dịch bất động sản trực tuyến liên tục cập nhật và triển khai quảng cáo các tin tức mới nhất về thị trường địa ốc Việt Nam. Trang web là địa chỉ hỗ trợ đắc lực cho những ai đang có mong muốn tìm hiểu các thông tin về bất động sản hoặc những đối tượng có nhu cầu mua bán hay cho thuê nhà tìm kiếm một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.


Giao diện nhadat24h.net

6. Mua bán: muaban.net

Muaban.net là website rao vặt trực tuyến uy tín tại Việt Nam dưới sự quản lý của Công ty cổ phần Mua bán. Vào website bạn có thể mua bán trao đổi tất cả các mặt hàng như: bất động sản, xe máy, ô tô, đồ da dụng, … Với lượt cập nhât mới khoảng hơn 40.000 tin rao vặt mỗi ngày trên tất cả các lĩnh vực thu lượt truy cập lớn hiện nay. Khi bạn có nhu cầu đăng tin mua bán nhà đất lượng khách hàng bạn tiếp cận đến một cách nhanh chóng, tăng cơ hội chốt sale cao cho nhà đầu tư.


Giao diện trang web muaban.net