Mẹo đăng tin rao bán nhà đất online hiệu quả

2 tuần trước
Bạn băn khoăn không biết nên đăng tin rao bán bất động sản thế nào? Và dựa vào đâu để một tin đăng quảng cáo nhà đất online hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình cách đăng phù hợp nhé.

Lựa chọn website 

Khá nhiều người chọn đăng tin rao bán nhà đất một cách rất ngẫu nhiên mà ít quan tâm đến website. Tuy nhiên, thực tế mỗi trang web lại có thế mạnh về một lĩnh vực sản phẩm nào đó. Do đó, bạn nên ưu tiên đăng tin lên các website, diễn đàn liên quan đến lĩnh vực của bạn.
Nếu muốn đăng tin mua bán nhà đất bạn nên chọn những website uy tín hàng đầu về lĩnh vực bất động sản hiện nay. Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin mua bán nhà đất và cách đăng tin hiệu quả, bạn có thể tham khảo website: Landber.com
 
Mẹo đăng tin rao bán nhà đất online hiệu quả

Vị trí tin đăng

Nếu bạn đang có nhu cầu bán gấp bất động sản, thì nên chọn tin đăng nổi bật hoặc gói đăng VIP… Chi phí cho những tin này tất nhiên sẽ cao hơn, song đó là cách đầu tư mang lại hiệu quả. Vì nếu như tin bạn đăng có số người đọc nhiều hơn thì cũng đồng nghĩa cơ hội tiếp cận với người mua sẽ gần hơn và khả năng bán sẽ thành công.
Hiện nay, các diễn đàn và website uy tín về bất động sản đều đưa cho khách hàng rất nhiều lựa chọn về vị trí gói đăng tin. Do đó, người đăng hoàn toàn có thể chọn cho mình gói đăng phù hợp

Nội dung đăng tin

Một tin đăng về nhà đất luôn bao gồm: tiêu đề, nội dung và thông tin liên hệ của người bán. Muốn tin đăng được hiệu quả thì tiêu đề tin cần ngắn gọn nhưng phải gây ấn tượng với khách hàng. Ngoài ra, việc tạo lập các từ khóa cũng rất đặc biệt quan trọng đối với giá trị tìm kiếm. Do đó, bạn nên đưa "key word" quan trọng, gây sức hút vào tiêu đề của tin rao. 
Trong nội dung tin rao bán bất động sản của bạn cần nêu rõ những điểm mạnh của loại hình và phân khúc bạn định bán. Bên cạnh đó, bạn nên đưa đầy đủ thông số của bất động sản như: diện tích sổ đỏ, diện tích thực, mặt tiền, hướng, số tầng, nội thất, số phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng bếp, hình ảnh ngôi nhà, đường trước nhà, cách đường ôtô bao xa, hướng nhà... và cuối cùng là giá bán. Lưu ý đối với phần giá bán, bạn cũng nên nói rõ là đã bao phí sang tên hay chưa. 
Để làm tăng phần giá trị cho nhà đất, bạn có thể giới thiệu thêm về sản phẩm như hạ tầng kỹ thuật, hệ thống tiện ích công cộng như trường học, công viên, trung tâm thương mại (nếu có).
Theo lời khuyên của các chuyên gia địa ốc, hãy đầu tư bài viết giới thiệu về sản phẩm của mình càng chi tiết càng tốt. Điều này sẽ tạo nên sự khác biệt và thu hút sự quan tâm của những người đang có nhu cầu tìm mua.
Trong giao dịch mua bán, lòng tin là yếu tố vô cùng quan trọng. Liệu những tin đăng cẩu thả, không dấu có tạo được niềm tin với khách hàng. Đừng hạ thấp giá trị của sản phẩm rao bán từ những thói quen cẩu thả

Đầu tư hình ảnh căn hộ, nhà đất cần bán

Hầu hết những người đi mua nhà hiện nay thường tiếp cận thông tin trên mạng. Sau khi tìm kiếm thông tin trên internet, họ sẽ chọn lọc và lên “danh sách” tiếp cận. Do đó để tạo ấn tượng với khách hàng, bạn nên đăng những hình ảnh bắt mắt, dễ chiếm được thiện cảm của người mua. Vì thế nên chụp những bức ảnh tốt, độ nét cao và ấn tượng để đăng tải.