Rao bán nhà đất hiệu quả với những mẹo sau đây

1 tuần trước

Nếu như trước đây việc tìm kiếm khách hàng trong lĩnh vực bất động sản chủ yếu qua hình thức phát tờ rơi, qua giới thiệu, môi giới,..thì hiện nay khi công nghệ internet bùng nổ người kinh doanh bất động sản có thể tiếp cận tới khách hàng qua cách thức đăng tin rao bán nhà đất trên các website chuyên về bất động sản tại Việt Nam. Vậy làm sao để đăng tin rao bán nhà đất hiệu quả, những mẹo dưới đây sẽ giúp ích tới bạn....


Mẹo đăng tin Rao bán nhà đất hiệu quả 

Tin đăng rao bán nhà đất hiệu quả là tin thu hút được lượng người đọc lớn, truyền tải đầy đủ nội dung về sản phẩm muốn bán và tạo được sự tin tưởng đối với người quan tâm..Để làm được điều này bạn cần chú ý những điều sau đây

Thứ nhất, lựa chọn website để đăng tin rao bán nhà đất uy tín

Đây là việc đầu tiên bạn cần tìm hiểu cho chiến dịch tìm kiếm khách hàng qua internet của mình. Lựa chọn website để đăng tin rao bán nhà đất uy tín đồng nghĩa với việc khả năng tiếp cận, tìm kiếm được khách hàng tiềm năng của bạn rất lớn.

Có rất nhiều người mới vào nghề hay chưa có nhiều kinh nghiệm thường lựa chọn ngẫu nhiên trang web để đăng tin sản phẩm muốn bán của mình mà không biết rằng cần có sự chọn lọc, phân loại một cách cụ thể. Bởi hiện nay có rất nhiều trang đăng tin rao vặt mua bán về nhiều lĩnh vực khác nhau, bạn không thu được kết quả như mong đợi là do bạn chưa có sự tìm hiểu để lựa chọn đúng website có thế mạnh trong lĩnh vực của mình.

Hiện nay có nhiều trang đăng tin bất động sản uy tín có lượng truy cập lớn như: landber.com; batdongsan.com.vn; muaban.net; dothi.net; ... Đây là những địa chỉ uy tín để bạn có thể yên tâm bắt đầu chiến dịch tìm kiếm khách hàng của mình.


Giao diện trang web Landber.com

Website Batdongsan.com.vn

Thứ hai, lựa chọn vị trí cho tin đăng rao bán nhà đất

Sau khi lựa chọn được website đăng tin rao bán nhà đất uy tín, việc tiếp theo là bạn nên lựa chọn vị trí cho tin đăng của mình làm sao khách hàng có thể tiếp cận tin đăng nhanh chóng.

Trong trường hợp nhà đất cần bán gấp thì bạn nên lựa chọn gói tin đăng nổi bật hay tin VIP. Tất nhiên chi phí cho những tin đăng này sẽ tương đối cao hơn so với tin khác, tuy nhiên hiệu quả mang lại của nó cao hơn rất nhiều. Tin ở vị trí hiển thị đẹp, số lượng người đọc lớn đồng nghĩa với việc khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng nhiều hơn, cơ hội chốt sale cao hơn.


Lựa chọn website đăng tin uy tín

Thứ 3, chú trọng tới tiêu đề và nội dung tin đăng rao bán nhà đất

Tin đăng rao bán nhà đất phải đảm bảo đầy đủ: tiêu đề, nội dung và thông tin liên hệ tới người bán.

Tiêu đề tin đăng cần ngắn gọn, thu hút người đọc và đảm bảo tính ấn tượng để người xem kích vào xem nội dung bên trong tin đăng.

Chèn từ khóa trong nội dung tin đăng cũng rất quan trọng. Từ khóa chính là từ người quan tâm cần tìm kiếm vì thế cần sự khôn khéo đặt từ khóa trong tiêu đề để tin đăng đạt hiệu quả cao.

Đối với nội dung tin đăng bạn cần chú ý nêu bật những điểm mạnh sản phẩm của bất động sản cần bán. Những thông số về diện tích trên sổ đỏ, mặt tiền, diện tích thực, hướng nhà, số tầng, … và giá bán. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu thêm về những tiện ích nội khu, ngoại khu như trường học, công viên, bệnh viện, trung tâm mua sắm,...để khách hàng hình dung được sự thuận tiện trong vị trí của sản phẩm của mình.

Cuối cùng, đầu tư hình ảnh cho sản phẩm cần bán

Hiện nay, người mua nhà có thể xem hình ảnh trực tiếp qua hình thức trò chuyện trực tuyến để xem nhà trước khi trực tiếp tới tận nơi. Vì thế bạn cần đầu tư hình ảnh một cách cẩn thận để tạo ấn tượng tốt chiếm được thiện cảm từ khách hàng.
Xem thêm:
Có nên mua mua chung cư trả góp tại Hà Nội ở thời điểm hiện nay?
Mua chung cư cần lưu ý gì để tránh lừa đảo?