• Trang chủ
  • Cẩm nang
  • Top 6 website 2.0 cho phép tạo và đăng tin miễn phí bạn đã biết chưa?

Top 6 website 2.0 cho phép tạo và đăng tin miễn phí bạn đã biết chưa?

1 tháng trước
Những năm gần đây, với sự bùng nổ của thương mại điện tử, đã cho ra đời rất nhiều nền tảng thiết kế Website. Chính sự bão hòa này đã gây ra không ít khó khăn trong việc chọn lựa một nền tảng website phù hợp. Dưới đây là top 6 website cho phép bạn tạo website và đăng tin miễn phí bạn nên biết.
Hiện nay các trang website hay blog đã trở nên quá phổ biến và phát triển trong mọi ngành nghề lĩnh vực. Một số người sử dụng web với mục đích cá nhân như giới thiệu, chia sẻ suy nghĩ của mình về một vấn đề nào đó tới những người xung quanh. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người sử dụng web để kinh doanh bán hàng… 
 
Vốn dĩ công việc thiết kế web chuyên nghiệp thường dành cho “dân” lập trình web, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế website đơn giản dựa trên những nền tảng thiết kế miễn phí. Có thể nói, sự ra đời của mỗi nền tảng web 2.0 đều có mục đích riêng. Vì vậy, để tìm cho mình một nền tảng phù hợp trong việc thiết kế website, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Top 6 website tạo và đăng tin miễn phí hiệu quả nhất.

1. Wordpress.com
 
Top 7 website cho đăng tin miễn phí hoàn toàn
Một website khác được thiết kế trên nền tảng wordpress
2. Blogspot.com
Top 7 website cho đăng tin miễn phí hoàn toàn
Một blog được thiết kế dựa trên nền tảng blogger
Blogspot.com là một nền tảng website 2.0 của Google, đây là nền tảng được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng cho mình một Blog, Website tin tức, Website bán hàng bằng Blogspot.com điều đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí. Hãy đăng ký một tài khoản và trải nghiệm ngay tại đây: Blogspot.com
3. Tumblr.com
 


Thiết kế website dựa trên nền tảng tumblr
4. Weebly.com
 


Weebly cũng là một trong những nền tảng thiết kế website miễn phí
5. Squidoo.com
 
Top 7 website cho đăng tin miễn phí hoàn toàn

Một website thời trang được thiết kế trên nền tảng Squidoo.com
 
6.Webs.com
 
Top 7 website cho đăng tin miễn phí hoàn toàn

Một trang website dựa trên nền tảng webs
 
Trên đây là một số nền tảng thiết kế web cho phép bạn tao và đăng tin miễn phí mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hi vọng nó sẽ giúp ích được các bạn trong học tập và công việc.