• Trang chủ
  • Dự án
  • Cao ốc văn phòng C.T Plaza Võ Văn Kiệt – Thành phố Hồ Chí Minh

Cao ốc văn phòng C.T Plaza Võ Văn Kiệt – Thành phố Hồ Chí Minh

10 tháng trước
Hiện nay với xu hướng mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như đầu tư kinh doanh của một số doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam thì nhu cầu về cơ sở hạ tầng văn phòng đang trở thành “ cơn sốt” trên thị trường bất động sản. Dự án C.T Võ Văn Kiệt là một dự án cao ốc văn phòng được triển khai đã phần nào làm hạ nhiệt cơn sốt trên.
Cao ốc văn phòng C.T. Plaza Võ Văn Kiệt

Thông tin tổng quan về dự án C.T Võ Văn Kiệt

Tên dự án: C.T Plaza Võ Văn Kiệt
Chủ đầu tư: C.T Group
Tổng diện tích: 571m2
Diện tích xây dựng: 287m2
Quy mô dự án: 16 tầng gồm căn hộ dịch vụ, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và Hotel nằm trên vị trí đắc địa mặt tiền đường Võ Văn Kiệt và Phó Đức Chính.
Diện tích căn hộ Officetel đa dạng từ 22 – 36m2
Vị tri của cao ốc văn phòng C.T Plaza Võ Văn Kiệt

Công trình sở hữu cho mình kết nối hạ tầng hiện đại với đầy đủ các tiện ích xã hội như gần Sở Giao dịch Chứng khoán T.P Hồ Chí Minh và một dãy bao gồm các ngân hàng lớn như Ngân hàng nhà nước, Ngân hàng Nông Nghiệp, Ngân hàng Vietcombank, BIDV,…
Đây là một trong những dự án giúp cho các doanh nghiệp mở rộng kinh doanh hay các công ty mới thành lập và các nhà đầu tư nước ngoài có một trụ sở kinh doanh. Đồng thời cũng tạo ra một nơi làm việc lí tưởng cho những nhân viên làm ở ngân hàng, các công ty chứng khoán, các văn phòng công ty lớn tại Quận 1, bởi những lợi thế về giao thông thuận tiện, không lo kẹt xe và có tuyến đường kết nối với những quận lân cận một cách dễ dàng. Từ tòa nhà có tầm nhìn rất đẹp ra sông Sài Gòn, Bến Nhà Rồng.
Xem thêm:
Theo bản vẽ thiết kế thì tòa nhà có thiết kế 2 tầng hầm và tầng sân trệt để đáp ứng nhu cầu để xe của mọi người. Trong khi đó, tầng 1 và tầng lơ lửng là những nơi lý tưởng cho các văn phòng của các ngân hàng. Từ tầng 2 đến tầng 11 là khu văn phòng cho thuê với thiết kế sang trọng, khoa học và hiện đại kết hợp 7 loại hình nghệ thuật tạo ra hiệu suất cao cũng như tạo ra sự thư giãn cho người làm việc. Từ tầng 11 đến 15 là căn hộ Officetel.
thiết kế văn phòng bên trong cao ốc đẹp
Bên cạnh đó để giúp mọi người giảm bớt căng thẳng dự án C.T Plaza Võ Văn Kiệt dành gần 50% diện tích để cho thiết kế không gian xanh, mang đến cho khu văn phòng thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên hơn. Còn tầng thượng được thiết kế cho khu nhà hàng, café phục vụ nhu cầu ăn uống và thư giãn của nhân viên văn phòng.