• Trang chủ
  • Dự án
  • Công trình kiến trúc văn minh – Cao ốc văn phòng Five Star Tower

Công trình kiến trúc văn minh – Cao ốc văn phòng Five Star Tower

1 năm trước
Trong thị trường bất động sản ngày càng sôi nổi trong những năm gần đây của thị trường Việt Nam, không thiếu các dự án chung cư, biệt thự liền kề, trung tâm thương mại,…nhưng những dự án về cao ốc văn phòng vẫn còn hạn chế. Five Star Tower sẽ tô điểm sắc nét, đóng góp không nhỏ vào trường bất động sản cao ốc văn phòng đang nhạt nhòa này. 

Cao ốc văn phòng Five Star Tower được chủ đầu tư Ông Trần Văn Mười – Chủ tịch HĐQT Quốc tế Năm Sao chia sẻ: “ Dự án cao ốc Five Star Tower sẽ là một trong những dự án nổi trội nhất của công ty trong năm nay, sau khi hoàn thành sẽ trở thành công trình kiến trúc văn minh, hiện đại, sang trọng, góp phần tô điểm thêm cảnh quan đô thị, góp phần đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp, thu hút các doanh nghiệp nước ngoài vào đầu tư ở Việt Nam”. 
Hình ảnh cao ốc văn phòng Five Star Tower

Tổng quan thông tin dự án cao ốc văn phòng Five Star Tower

-Tên dự án: Five Star Tower
-Chủ đầu tư: Tập đoàn Quốc tế Năm Sao và Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình.
-Diện tích: Gần 1.500m2 với 16 tầng cộng với 3 tầng hầm. Trong đó, diện tích sàn xây dựng là 13.074m2, diện tích hầm 3.714m2.

Five Star Tower được thiết kế hiện đại với ý tưởng xuyên suốt là tạo ra một dự án cao ốc văn phòng văn minh bậc nhất, tạo dựng không gian làm việc đẳng cấp, có cảnh quan hấp dẫn, môi trường sinh thái  xanh bền vững, phù hợp với nhu cầu của cộng đồng.
Vị trí chiến lược: Tọa lạc ở mặt tiền đường Mạc Đĩnh Chi, là tuyến đường huyết mạch của thành phố, thuận tiện giao thông đi lại, gần các tiện ích sống như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khu giải trí,…

Đọc thêm:

Tòa nhà được xây dựng trong khu vực có nhiều văn phòng thương mại, tài chính ngân hàng và các dịch vụ cao cấp. Toàn bộ hệ thống của tòa nhà đều được công ty TNHH DCM Studios Hong Cong thực hiện, đảm bảo an toàn cho tất cả kĩ thuật của tòa nhà. Đặc biệt hệ thống thoát hiểm được bố trí lõi cứng, đảm bảo khoảng cách thoát hiểm ở mọi vị trí cho mọi người. Đồng thời hệ thống chữa cháy độc lập, tự động rất tiện lợi.
Vị trí đắc địa của cao ốc văn phòng
Các văn phòng cho thuê đều được bố trí gần thang máy nên khoảng cách đi lại đến mỗi sảnh là rất ngắn. Không gian trong các văn phòng đều thông thoáng, mát mẻ do được thiết kế theo hai hướng tiếp xúc với ánh nắng. Chính vì vậy Five Star Tower sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp muốn thuê văn phòng kinh doanh hay mở rộng thị trường.
Văn phòng cho thuê bên trong cao ốc Five Star