Dalat Center – Trung tâm thương mại ở Thành phố mù sương

1 năm trước
Đà Lạt được biết đến như tiểu Paris thu nhỏ, nơi có nhiều ngôi nhà mang phong cách của đất Pháp lãng mạn, hay nó thường được gọi là thành phố của tình yêu, thành phố mù sương, thành phố ngàn hoa. Chính vì vậy, đây được coi là thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam. Với một tiềm năng tài nguyên sẵn có của Đà Lạt như thế thì không thể thiếu được các trung tâm thương mại nhộn nhịp, năng động kết hợp với văn hóa truyền thống. Điển hình và nổi bật nhất phải kể đến Trung tâm thương mại Dalat Center.
Hình ảnh về trung tâm thương mại

Tổng quan về dự án trung tâm thương mại Dalat Center 

Tên dự án: Dalat Center
Chủ đầu tư: Công ty CP Len Nguyễn
Tổng diện tích 5.032m2 chia làm 2 khu:
+ Khu hầm và chợ gồm 1 tầng hầm để xe và 3 chợ truyền thống.
+ Khu đế: Gồm tầng trệt và 3 tầng dành cho các hoạt động thương mại, dịch vụ.
+ Khu tầng cao: Gồm 7 tầng, sử dụng làm văn phòng, khách sạn, căn hộ cao cấp phục vụ du lịch nghỉ dưỡng.
Vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng

Trung tâm thương mại Dalat Center tọa lạc ở trung tâm thành phố Đà Lạt với mặt tiền nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, giáp với khu A và khu B của chợ Đà Lạt. Ngoài ra, Dalat Center chỉ cách Hồ Xuân Hương thơ mộng 400m đi bộ và cách trung tâm hành chính Đà Lạt 1km. Đây được xem là vị trí trọng điểm để thu hút đầu tư kinh tế cũng như đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ, tiện ích của cư dân Đà Lạt.
Vị trí trung tâm thương mại đà lạt center
Dalat Center là khu phức hợp bao gồm các dịch vụ thương mại: Chợ truyền thống, trung tâm thương mại, giải trí, ẩm thực, trung tâm hội nghị, tiệc cưới, khách sạn, rạp chiếu phim. Rất nhiều tiện ích được xây dựng để phục vụ tất cả các nhu cầu đa dạng của tất cả vùng dân cư xung quanh. Đồng thời nó cũng thu hút các khu công nghiệp được xây dựng nhiều hơn, sớm trở thành tụ điểm kinh tế của thành phố. Chợ truyền thống ở ngay bên trong trung tâm thương mại gìn giữ tinh hoa Việt, thu hút khách du lịch đến với nơi đây nhiều hơn.

Xem thêm:

Bên cạnh đó với thiết kế khoa học, phong cách thiết kế đối xứng hiện đại là chủ đạo đã làm cho các tiện ích bên trong trung tâm trở nên tiện nghi nhất cho khách hàng cũng như tạo lối đi thông thoáng, thoải mái nhất cho họ.
Bên trong trung tâm thương mại dalatCenter