Dự án trung tâm thương mại TD Plaza tại Quận Tân Bình

1 năm trước
Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế sầm uất của cả nước, là nơi giao thương với nước ngoài, nơi có nhịp sống rất sôi động. Đó cũng là lí do để các chủ đầu tư rót kinh phí vào các dự án bất động sản từ chung cư cao cấp, văn phòng hiện đại đến các trung tâm thương mại năng động. Tòa trung tâm thương mại TD Plaza sẽ thổi làn gió mát vào thị trường nóng bỏng này tại quận Tân Bình. Góp phần làm đẹp thêm bộ mặt thành phố cũng như thu hút nhiều lợi thế kinh tế trong tương lai.
trung tâm thương mại td plaza

Quy mô của dự án TD Plaza

Tên dự án: TD Plaza
Chủ đầu tư: Thùy Dương Group
Tổng diện tích đất: 10.100m2
Tổng diện tích sàn xây dựng: 52.000m2
Tổng số vốn đầu tư: 30 triệu USD
Vị trí chiến địa chiến lược: Tọa lạc tại vị trí 14E, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, nằm trên mặt tiền của Đường Cộng Hòa. Với vị trí vàng thuận lợi trên thì từ TD Plaza dễ dàng di chuyển vào những đường huyết mạch dẫn đến trung tâm thành phố, cũng như tiếp cận nhanh chóng các khu vực xung quanh. Chưa hết,  đến với TD Plaza, mọi người sẽ được hưởng thụ những tiện ích giao thông khác như:
+ Vị trí của trung tâm thương mại gần hệ thống các ngân hàng như ngân hàng Đông Á, ngân hàng Á Châu, HD- Bank, Vietinbank, Vietcombank.
+ Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế: Học viện Hàng không Việt Nam, Đại học Công nghiệp Thực phẩm, Saigontourist Hospitality College.
+ Hệ thống y tế: Bệnh viện Phụ sản Mekong, Viện Y học dân tộc Tp. Hồ Chí Minh, Phòng khám hoàn mỹ Sài Gòn.
+ Các cửa hàng siêu thị: Big C Hoàng Văn Thụ, Vinmart Cộng Hòa, Japan Sop,…
+ Rạp chiếu phim: Galaxy Tân Bình, Lotte Cinema Cộng Hòa, CGV Pandora City.
+ Các khu vui chơi, giải trí: Tomi Happy, Thỏ Trắng,…
+ Các tiện ích khác như trạm xăng, nhà hàng, nhà thờ, các địa điểm du lịch,…
Vị trí trung tâm thương mại td plaza
Bên cạnh đó, trung tâm thương mại TD Plaza còn nằm ở khu vực có mật độ dân cư đông đúc, là nơi mà các doanh nghiệp muốn đầu tư lâu dài và đầy sức hút để đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh.

Tìm hiểu bài viết liên quan:

Tiện ích bên trong trung tâm thương mại TD Plaza quận Tân Bình

Với diện tích sàn xây dựng 52.000m2, cấu trúc bao gồm 20 tầng và 1 tầng hầm gửi xe, TD Plaza được xây dựng trên mô hình trung tâm thương mại hiện đại, hạ tầng chất lượng, thiết bị đạt chuẩn quốc tế được nhà đầu tư rất chú trọng.
Bên trong trung tâm thương mại có các gian hàng, cửa hàng thời trang cao cấp, hệ thống siêu thị tiện lợi, cụm rạp chiếu phim, khu vui chơi, giải trí cho gia đình, trẻ em, các cửa hàng thực phẩm sạch và hệ thống các nhà hàng đa dạng cùng các tiện ích mới lạ.
Bên trong trung tâm thương mại td plaza