• Trang chủ
  • Dự án
  • Dự án xanh mới nhất của Phú mỹ Hưng - Nam Phúc – Le Jardin

Dự án xanh mới nhất của Phú mỹ Hưng - Nam Phúc – Le Jardin

11 tháng trước
Nam Phúc – Le Jardin của công ty Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng là dự án căn hộ thứ 9 được triển khai trong khu Nam Viên và là dự án căn hộ thứ 39 trong đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án được đánh giá là có  coi bởi quy tụ nhiều đặc điểm nổi bật.

Tổng quan dự án Nam Phúc – Le Jardin

du-an-xanh-moi-nhat-cua-phu-my-hung-nam-phuc--le-jardin

- Được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 5.220 m2 với tổng diện tích sàn xây dựng chưa bao gồm tầng hầm hơn 40.823 m2
 
- Nam Phúc – Le Jardin gồm hai tòa nhà cao 23 tầng; trong đó, khối đế chung của hai tòa nhà cao 4 tầng. 
 
- Toàn công trình gồm 233 căn hộ và 8 cửa hàng. Trong đó, diện tích sử dụng các căn hộ trên 100 m2, có thể bố trí từ 3 phòng ngủ trở lên nên đây là dòng sản phẩm nhà ở phù hợp cho nhu cầu, lựa chọn mang tính dài hạn để gia đình an cư.

Xem thêm:
 

Thiết kế dự án Nam Phúc – Le Jardin

du-an-xanh-moi-nhat-cua-phu-my-hung-nam-phuc--le-jardin
du-an-xanh-moi-nhat-cua-phu-my-hung-nam-phuc--le-jardin
Kiến trúc ngoại quan của dự án được thiết kế theo phong cách bán cổ điển sang trọng với sự chú trọng đầu tư trong đường nét, bố cục tòa nhà. Mỗi tòa nhà có sảnh đón riêng được thiết kế sang trọng như các khách sạn hạng sang. Các tiện tích tại khu phố được bố trí ở tầng 4, gồm hồ bơi, phòng chơi cho trẻ em, phòng tập thể dục, phòng sinh hoạt cộng đồng, câu lạc bộ…
 
Nét đặc biệt trong thiết kế của Nam Phúc – Le Jardin là hành lang đô thị cùng lối thông tầng kết nối công viên ở mặt trước và sau tạo nên sự thông thoáng đối lưu không khí công trình, cũng như tạo nên sức hút thị giác cho cư dân sống tại đây. Bởi cách thiết kế “phố trong vườn” giúp họ có thể cảm nhận không gian xanh và thiên nhiên ngập tràn quanh nhà, cũng như tương tác với môi trường thiên nhiên trong lành bên ngoài.
 
Phát huy tối đa ưu thế vị trí dự án, các kiến trúc sư khéo léo bố trí để 100% căn hộ của dự án đều có “view” nhìn ra công viên, biệt thự. Đặc biệt, với Nam Phúc – Le Jardin, có thể nói nhiều khách hàng có cơ hội sở hữu view căn hộ “vô cực”, không có điểm giới hạn; tầm mắt được phóng nhìn tối đa ra thiên nhiên từ công viên, biệt thự, đến dòng sông.