• Trang chủ
  • Dự án
  • Khám phá trung tâm thương mại Viva Square Thành phố Đồng Nai

Khám phá trung tâm thương mại Viva Square Thành phố Đồng Nai

1 năm trước
Là một trong những dự án tâm huyết của LDG Group, trung tâm thương mại Viva Square sẽ trở thành tâm điểm chú ý mọi ánh nhìn của mọi người khi đến với nơi đây. Nó sẽ mang đến đầy đủ các nhu cầu về mua sắm, ăn uống, giải trí cho tất cả mọi người. Đồng thời, Viva Square sẽ mang lại môi trường kinh doanh chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống an ninh tốt.
Trên cả nước có rất nhiều trung tâm thương mại, tuy nhiên nó chỉ tập trung nhiều ở các thành phố lớn, nơi tập trung đông dân cư, cũng như là tụ điểm kinh tế. Chính vì vậy, LDG Group đã mang Viva Square đến với Đồng Nai, thổi luồng gió mới tới nơi đây. 
Trung tâm thương mại viva square

Sức hút của dự án trung tâm thương mại Viva Square

Dự án được nằm ngay trên tuyến đường thương mại huyết mạch Đông Tây của tỉnh Đồng Nai, kéo dài từ khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền qua các khu đô thị lớn, khu công nghiệp, đường cao tốc Biên Hòa, Vũng Tàu, Tp. Hồ Chí Minh. Nhờ vị trí như vậy, trung tâm thương mại sẽ trở thành tiêu điểm kết nối thương mại với Tp. Hồ Chí Minh đến các vùng miền của Đồng Nai. Với ưu thế và giao thông thuận tiện, việc buôn bán của Viva Square được nhận định là rất phát triển trong thời gian tới.

 Tìm hiểu thêm dự án:

Bên cạnh đó, do tọa lạc ngay gần các khu đô thị lớn như The Viva City, trung tâm thương mại sẽ nâng cao giá trịm bất động sản ở những khu vực đó. Còn với các khu công nghiệp, Viva Square sẽ đáp ứng và phục vụ nhu cầu sinh hoạt, sử dụng các dịch vụ tiện ích cho hàng trăm công nhân cũng như cư dân ở đây.
Vị trí của trung tâm thương mại viva square
Viva Square có tổng diện tích lên tới 21.158m2 bao gồm trung tâm thương mại và hệ thống các shop kinh doanh đa dạng. Đồng thời với ý tưởng xây dựng Viva Square với mô hình kinh doanh “ 2 trong 1” kết hợp mô hình kinh doanh truyền thống huyện Trảng Bom với trung tâm thương mại hiện đại, tạo ra môi trường kinh doanh cho các tiểu thương cũng như phát triển kinh tế của tỉnh Đồng Nai. 
Gian hàng kinh doanh trong trung tâm thương mại
Với sự tính toán chi tiết cũng như kinh nghiệm thi công lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, LDG Group cho biết sẽ giải quyết triệt để bài toán giá bán sản phẩm ở trung tâm thương mại cao do chi phí mặt bằng đắt bằng mức chi phí đầu tư hợp lý kết hợp quy hoạch đa dạng nhành nghề kinh doanh bên trong.