Khu dân cư Nhơn Đức – Nơi ở lí tưởng cho mọi người

1 năm trước
Hiện nay, dân số nước ta ngày càng gia tăng dẫn đến tình trạng đất chật người đông, bài toán về nơi ở cho người dân vẫn đang rất nhức nhối. Để giải quyết phần nào bài toán đó, Tp. Hồ Chí Minh đã cho phép triển khai dự án khu dân cư Nhơn Đức. Dự án này không những cung cấp nơi ở phù hợp cho người dân mà còn mang lại cho họ những tiện ích sống và môi trường sống tuyệt vời. Đây sẽ là nơi lí tưởng để xây dựng tổ ấm cho gia đình bạn.
Tổng quan về khu dân cư Nhơn Đức

Tổng quan về dự án khu dân cư Nhơn Đức

Khu dân cư Nhơn Đức do Công ty Vạn Phát Hưng làm chủ đầu tư với tổng diện tích 40ha và tổng số nền đất là  382 nền. Trên diện tích rộng như vậy, khu dân cư gồm các khu nhà biệt thự, nhà liền kề và các chung cư thấp tầng đến cao tầng.
Dự án được xây dựng trên đường Nhơn Đức, Phước Lộc, Xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là miền đất màu mỡ và phồn thịnh của khu vực Nhà Bè, là nơi thích hợp để tập trung dân cư, tập trung kinh tế. Không chỉ thế với vị trí chiến lược gần các trung tâm thương mại, khu đô thị, các tiện ích cộng đồng đã làm cho dự án từ khi triển khai đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.
 + Từ dự án cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 11 phút đi xe máy và cách đô thị QT Hiệp Phước là 4 phút, 2 phút để tới khu đô thị GS Metro và tới Lotte Mart, Coopmart 13 phút, Chợ Bến Thành 25 phút, Đại học Tôn Đức Thắng 13 phút,…
Vị trí chiến lược khu dân cư Nhơn Đức
 
 + Ngoài ra dự án còn có 3 mặt giáp sông là Giáp với rạch Tôm ở phía Nam, rạch Ông Theo ở phía Đông và phía Tây giáp rạch Ngọn Đình.
Với vị trí đắc địa ở trên thì dự án sẽ là lựa chọn không thể thiếu cho người dân trong tình trang dân số gia tăng, đất ở hạn hẹp như hiện nay. Đến với khu dân cư người dân sẽ được sống ở một nơi thuận tiện về giao thông, môi trường sống trong lành hơn.
Vị trí của khu đô thị nhơn đức
 
Xem thêm:

Những tiện ích mà khu dân cư Nhơn Đức mang lại

Sở hữu một căn hộ trong khu dân cư này, mọi người không đơn thuần là chỉ có một nơi ở bình thường mang còn có thể sử dụng tất cả các tiện ích mà dự án mang lại. Với mong muốn mang lại một không gian sống trong lành, thoải mái cho người dân sau những giờ làm việc, học tập bên ngoài vất vả thì bên trong nội khu dự án chủ đầu tư đã cho xây dựng nhiều tiện ích nội khu. Điển hình như công viên cảnh quan đẹp mắt ở các phí giáp rạch và công viên vui chơi trong nội khu, khu vui chơi cho trẻ em, sân bóng, sân tennis, các shop thương mại dịch vụ, nhà hàng, siêu thị, trường học,…
Tiện ích khu dân cư Nhơn Đức mang lại