Lựa chọn thông minh với khu biệt thự liền kề HD Mon City

11 tháng trước
HD Mon City là một trong số những dự án chung cư, biệt thự liền kề được trông mong nhất năm 2017. Đây là khu phức hợp quần thể được công ty Hải Đăng City làm chủ đầu tư với số vốn đầu tư lên tới 8000 tỉ đồng. Là một công trình được thiết kế hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu sống đa dạng trong các không gian của chung cư, biệt thự hay liền kề của khách hàng.

Quy mô của dự án HD Mon City

-Tên dự án: HD Mon City
-Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hải Đăng
-Tổng diện tích: Diện tích hơn 7ha trên 2128 căn hộ có diện tích lớn nhỏ, 92 lô biệt thự liền kề.
-Diện tích cây xanh và cơ sở hạ tầng: 13962m2
-Vị trí chiến lược đắc địa: Dự án HD Mon City được xây dựng ở trung tâm của khu đô thị Mỹ Đình 1 và Mỹ Đình 2 – một trong những trung tâm kinh tế phát triển trong những năm gần đây với hàng loạt các công trình bệnh viện, trường học nổi tiếng,…Cùng với tài chính cũng như sự uy tín của chủ đầu tư thì HD Mon City sẽ trở thành dự án đẳng cấp hà hot nhất trong thời gian tới.
-Phong cách thiết kế: Tất cả các căn hộ đều được những kiến trúc sư hàng đầu thiết kế theo phong cách hiện đại là chủ đạo tạo sự bắt kịp xu hướng phát triển của nền kinh tế.
chung-cu-time-city

Tìm thêm dự án:
 

HD Mon City là lựa chọn thông minh cho gia đình vì sao?

Do dự án tọa lạc ở vị trí chiến lược nên giao thông ở đây rất thuận lợi: HD Mon có hàng loạt các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 32, đương vành đai 3 trên cao thuận lợi di chuyển đến cầu Thăng Long, sân bay Nội Bài hay hướng đi các tỉnh, thành phố như Bắc Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên,…Bên cạnh đó, khi bạn di chuyển từ HD Mon sẽ di chuyển thuận lợi qua các tuyến đường mà không lo tắc đường.
Sở hữu nhưng tiện ích đáng sống: Ở HD Mon city có rất nhiều tiện ích cuộc sống phục vụ nhu cầu đa dạng của cư dân sống ở đây như bể bơi bốn mùa, phòng tập guym, trung tâm thương mai, khu ẩm thực bệnh viện,..Ngoài ra xung quanh dự án có nhiều siêu thị lớn như Big C, Fivimart, Metro cùng các ngân hàng thương mại BIDV, Vietcombank, …Hệ thống các trường tiểu học, trung học uy tín như trường Đoàn Thị Điểm, Việt Úc, Lê Quý Đôn, sẽ rất thuận tiện cho con cái theo học trong môi trường chuyên nghiệp nhất.
 chung-cu-time-city