• Trang chủ
  • Dự án
  • Naman Retreat đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng do Tripadvisor bình chọn

Naman Retreat đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng do Tripadvisor bình chọn

1 năm trước
Đầu tháng 06/2016, sau hơn 01 năm khai trương, Naman Retreat được vận hành bởi Naman Hospitality đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng các khu nghỉ dưỡng, khách sạn tốt nhất Đà Nẵng của do Tripadvisor bình chọn.

Kiến trúc "có một không hai"

Khu nghỉ dưỡng Naman Retreat được đầu tư bởi tập đoàn Empire nằm trải dài hàng trăm mét trên bãi biển Đà Nẵng - 01 trong 06 bãi biển đẹp nhất hành tinh.
naman-retreat-dat-vi-tri-so-1-tren-bang-xep-hang-do-tripadvisor-binh-chon
Sở hữu 113 biệt thự và phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với lối kiến trúc độc đáo mang đậm dấu ấn của làng quê Việt, Naman Retreat tạo một điểm nhấn rõ rệt trong phân khúc nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Việt Nam.

Đọc thêm:
 

Naman Retreat vươn lên vị trí số 1 trên Tripadvisor

Website du lịch lớn nhất thế giới Tripadvisor với hơn 250 triệu bài nhận xét đổ về từ du khách, 5,2 triệu lựa chọn du lịch (địa điểm, khách sạn, nhà hàng…) và cộng đồng rộng lớn, cho phép du khách tham khảo, nhận xét và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.
TripAdvisor cung cấp dịch vụ tư vấn đáng tin cậy nhất từ chính những vị khách du lịch thực sự và rất nhiều sự lựa chọn du lịch và các tính năng lập kế hoạch với các liên kết liền mạch với công cụ đặt phòng, với hơn 60 triệu lượt truy cập hàng tháng, 44 triệu thành viên, và hơn 100 triệu review nhận xét từ người đi du lịch thực tế.
Chính vì vậy, để đạt được vị trí số 1 tại khu vực trên bảng xếp hạng Tripadvisor, Naman Retreat, được vận hành bởi hệ thống Naman Hospitality đã đáp ứng được các tiêu chí đánh giá gắt gao nhất về chất lượng phục vụ cũng như sự chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ.
naman-retreat-dat-vi-tri-so-1-tren-bang-xep-hang-do-tripadvisor-binh-chon
Ông Iain McCormack – tổng quản lý của Naman Retreat, cho biết:“Sự hài lòng của khách hàng không chỉ đơn thuần là dịch vụ tốt nhất mà phải là tốt nhất trong từng chi tiết. Đó cũng chính là lý do mà đội ngũ Namantastic của chúng tôi không ngừng cố gắng mỗi ngày”.
Đội ngũ “Namantastic” - Linh hồn của khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế luôn tận tụy đem lại cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ nhất. Mỗi nhân viên đều góp phần làm nên sức sống của Naman Retreat bởi sự nồng nhiệt, chân thành, những nụ cười thân thiện cùng vẻ rạng rỡ của họ. Không ít những lời khen ngợi của du khách dành cho đội ngũ nhân viên chính là những “huy chương” vô giá dành cho sự phục vụ của Naman Retreat.