Ngóng chờ dự án căn hộ đẳng cấp Vinhomes Bắc Ninh

10 tháng trước
Tại thành phố Kinh Bắc đã xuất hiện tổ hợp căn hộ cao cấp phát triển theo mô hình hiện đại “ tất cả trong một”, được Tập đoàn VinGroup thực hiện – Một ông lớn trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam. Dự án mang đến không chỉ là chuẩn mực sống mới mà còn hội tụ đủ không gian sống, khu thương mại, khu vui chơi giải trí,...tuyệt vời cho người dân.
Dự án Vinhomes Bắc NinhXem thêm:

Vị trí chiến lược của Vinhomes Bắc Ninh

Dự án Vinhomes Bắc Ninh sở hữu một vị trí đẹp nhất của thành phố Quan họ tại ngay trung tâm thành phố là vòng ngã 6 – điểm giao nhau của 3 tuyến đường sầm uất nhất thành phố chính là Trần Hưng Đạo- Lý Thái Tổ-Nguyễn Đăng Đạo.
Nhờ vị trí chiến lược như trên mà dự án đã nhanh chóng kết nối tới các cơ quan hành chính của tỉnh, các cụm khu công nghiệp và các điểm du lịch nổi tiếng, trung tâm gìn giữ văn hóa nổi tiếng như Đền bà Chúa kho, Đền Đô, Thành cổ Bắc Ninh,…
Vị trí dự án Vinhomes Bắc Ninh

Thông tin dự án Vinhomes Bắc Ninh

Tên dự án: Vinhomes Bắc Ninh
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Quy mô: Dự án là tổ hợp gần 2,5ha
 + Được quy hoạch đa chức năng với 2 tòa căn hộ cao 27 và 31 tầng. Một trung tâm thương lại 4 tầng và hệ thống cảnh quan, khuôn viên và diện tích đồng bộ, hiện đại. Trong đó, điểm nhấn đặc biệt là 2 tòa căn hộ đẳng cấp được thiết kế thông minh và nội thất liền tường quan trọng.
 + Mỗi căn hộ trong mỗi tòa nhà đều có diện tích đa dạng, linh hoạt từ 46 đến 98m2 có từ 1 đến 3 phòng ngủ đáp ứng tối đa nhu cầu về sinh hoạt của khách hàng, từ những người độc thân đến gia đình đa thế hệ.
Bên trong căn hộ Vinhomes

Vinhomes Bắc Ninh đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao và hệ thống du lịch tại gia mà Vinhomes cung cấp cho khách hàng. Đây được coi là hệ thống nhà ở chuyên nghiệp hàng đầu cả nước, phù hợp để tận hưởng cuộc sống và đầu tư lâu dài.
Bên cạnh hệ thống căn hộ thiết kế tiện nghi thì tổ hợp căn hộ còn có những tiện ích theo mô hình “ tất cả trong một” bao gồm trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinmart, hệ thống vui chơi, rạp chiếu phim, hệ thống điện máy Vinpro, cảnh quan sân thượng sang trọng với bể bơi 4 mùa, sân tenis, nhà hàng, quán cà phê,…
Cảnh quan bên ngoài căn hộ ở Vinhomes Bắc Ninh
Trong bối cảnh các khu công nghiệp ngày càng được mở rộng ở thành phố Bắc Ninh thì sẽ kéo theo nhu cầu về nhà ở, mua căn hộ cao cấp. Như vậy, dự án Vinhomes Bắc Ninh sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình.