Ra mắt Vinhomes Thăng Long - Siêu dự án phía Tây Hà Nội

1 năm trước
Sau thành công của hàng loạt các dự án bất động sản, Vingroup tiếp tục cho ra mắt một siêu dự án mới Vinhomes Thăng Long. Dự án được thiết kế gồm 4 loại hình bất động sản bao gồm: liền kề, biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đơn lập, biệt thự song lập và shophouse.
vinhomes-thang-long
Sơ đồ Vinhomes Thăng Long
 
Dự án Vinhomes Thăng Long nằm trong quần thể khu đô thị Nam An Khánh, cách trung tâm Hội nghị quốc gia khoảng 5km trên trục đường Láng _ hòa Lạc thuộc địa phận xã Nam An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Vinhome Thăng Long có khả năng kết nối giao thông linh hoạt nhờ cơ sở hạ tầng đồng bộ, phát triển toàn diện các tuyến đường: Tố Hữu, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Trãi,… Trong tương lai không xa sẽ trỏe thnahf trung tâm của các đô thị phía Tây Hà Nội..
 
Từ Vinhomes Thăng Long có thể kết nối thuận tiện tới các điểm, cụm công nghiệp, khu vui chơi, giải trí phía Tây Hà Nội như sân golf Đồng Mô, Suối Hai, khu công nghệ cao Hòa Lạc… Với vị thế này, siêu dự án mới của tập đoàn Vingroup vừa là điểm đến lý tưởng, vừa có tiềm năng kinh doanh, vừa là chốn an cư trong lành cho cả gia đình.
 
Dự án được thiết kế bao gồm liền kề, khu biệt thự đơn lập, khu biệt thự song lập và shophouse. 
 
biet-thu-vinhomes-thang-long

Biệt thự được thiết kế hiện đại với nội thất sang trọng
 
Khu nhà liền kề có diện tích xây dựng 90m2 đất, 230m2 xây dựng. Khu nhà liền kề được bố trí xây dựng với không gian thoáng đãng mang lại không gian sống thân thiện, an toàn cho sức khỏe người dân.
 
Khu biệt thự đơn lập gồm các biệt thự có diện tích 250m2- 436m2 với tổng số 51 căn biệt thự. Tất cả các căn biệt thự được thiết kế thông minh để nhận tối đa lượng gió và ánh sang tự nhiên. Các căn biệt thự đơn lập mang đậm thiết kế Địa Trung Hải với tiêu chí “Thông minh- Hài hòa – Gần gũi”.
 
Khu biệt thự song lập được xây dựng gồm 488 căn với diện tích 120m2- 190m2.
 
Khu nhà phố thương mại shophouse gồm 90 căn với diện tích xây dựng 90m2 đất, 230m2 xây dựng.
 
Cũng như các dự án đã hoạt động của Vingroup, Vinhomes Thăng Long được quy hoạch hoàn hảo về cơ sở hạ tầng theo mô hình “tất cả trong một”, với hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ gồm trường liên cấp Vinschool, siêu thị VinMart, hệ thống khu thể thao, bể bơi và khu clubhouse hiện đại…

Xem thêm: