Tìm hiểu khu phức hợp văn phòng 152 Điện Biên Phủ

1 năm trước
152 Điện Biên Phủ là dự án khu phức hợp văn phòng được đầu tư và thi công bởi Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Kĩ thuật Hồ Chí Minh ( CII ). Đây là một trong những dự án góp phần cải thiện vấn đề cho thuê văn phòng của thành phố khi mà có nhiều công ty trong nước lẫn nước ngoài được thành lập hay muốn đầu tư vào thị trường sôi động, sầm uất của Hồ Chí Minh.
Cao ốc văn phòng 152 Điện Biên Phủ

Quy mô của cao ốc văn phòng 152 Điện Biên Phủ

Tên dự án: Khu phức hợp văn phòng 152 Điện Biên Phủ
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Kĩ thuật Hồ Chí Minh ( CII )
Diện tích khu đất: 5.475m2 , diện tích sàn xây dựng 35.652,17m2.
Dự án có quy mô 27 tầng, chiều cao lên tới 103,2m
Tổng mức đầu tư: 689 tỷ đồng
Vị trí xây dựng: Khu phức hợp có ranh giới phía Đông giáp đường D1, phía Tây giáp rạch Văn Thánh và khu dân cư, phía Bắc giáp khu dân cư phường 25, phía Nam giáp đường Điện Biên Phủ. Theo các nhà phong thủy, tất cả các hướng của cao ốc đều có lộc khí tích tụ, mang lại tài vượng, công danh cho chủ sở hữu, rất thuận lợi để các doanh nghiệp làm ăn. Đồng thời, việc di chuyển từ cao ốc cũng rất thuận tiện khi vào trung tâm thành phố hay là các tuyến đường kinh tế huyết mạch.

Xem thêm dự án:

Khu phức hợp 152 Điện Biên Phủ còn là một kiến trúc văn minh, đa di năng kết hợp với chung cư căn hộ. Sẽ rất tiện nghi cho những cư dân làm việc và sống ngay tại đây. Họ không chỉ có không gian sống hiện đại mà còn có thể có môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt, mỗi sáng họ sẽ không phải dậy thật sớm, chịu cảnh tắc đường ở những giờ cao điểm mỗi khi đi làm.
Sơ đồ cấu trúc cao ốc văn phòng
Tất cả các văn phòng cho thuê ở trong cao ốc đều được thiết kế khoa học, hiện đại, tiện nghi cho người sử dụng.  Mỗi văn phòng sẽ được bố trí để cả hai hướng của văn phòng đều đón được ánh nắng tự nhiên làm cho không gian thông thoáng, rộng rãi, cổ vũ tinh thần làm việc của nhân viên.
Không gian văn phòng bên trong cao ốc
Chưa kể đến khi sống và làm việc trong khu cao ốc văn phòng này, mọi người có thể sử dụng các tiện ích sống như bệnh viện, nhà hàng, quán ăn nhanh, rạp chiếu phim, trường học,…ở xung quanh rất tiện lợi, chất lượng chuẩn quốc tế.
Toàn cảnh cao ốc văn phòng 152 điện biên phủ