Tòa nhà văn phòng đáng mong chờ Eurowindow

11 tháng trước
Trong năm 2016 Việt Nam gia nhập tổ chức kinh tế xuyên Thái Bình Dương TTP và tổ chức kinh tế Đông Nam Á Asean. Đây là một trong những lí do để cho nền kinh tế Việt có bước chuyển lớn trong những năm 2017, 2018 và tương lai về sau. Chính vì vậy, đã có rất nhiều công ty trong nước và nước ngoài đang kinh doanh trên thị trường nước ta nhưng họ lại đang gặp những khó khăn về cơ sở văn phòng. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp trên cả nước, Công ty Đầu tư và xây dựng số 1 đã thực hiện dự án tòa nhà văn phòng Eurowindow. Hứa hẹn là vị cứu tinh cho các doanh nghiệp cũng như mang đến cho họ không gian làm việc chuyên nghiệp nhất.
Tòa văn phòng eurowindow hiện đại

Thông tin dự án tòa nhà văn phòng Eurowindow

Tên dự án: Tòa nhà văn phòng Eurowindow
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội
Đơn vị thiết kế kiến trúc: Công ty WATG ( Mỹ )
Đơn vị tư vấn thiết kế thi công dự án: Công ty khảo sát thiết kế và tư vấn xây dựng – Bộ quốc phòng
Vị trí: Số 2 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
Tổng diện tích đất: 2040,3m2
Tổng diện tích mặt sàn xây dựng: 239,53m2
Quy mô dự án: 17 tầng, 1 tầng kĩ thuật và 3 tầng hầm
Tầng 1 được sử dụng làm sảnh tiếp đón và khu dịch vụ
Tầng 2 – tầng 17 dành cho khu văn phòng.
Tầng hầm với diện tích rộng rãi đủ sức chứa đến 200 xe máy và 70 ô tô, đảm bảo an ninh an toàn cho xe cộ.

Vị trí tòa nhà văn phòng Eurowindow

Tòa nhà sở hữu vị trí đắc địa ở số 2 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội. Với vị trí này, khi làm việc ở đây giao thông rất thuận tiện, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và các khu vực kinh tế lân cận thuận tiện cho các công ty vận chuyển hàng hóa và tiến hành giao dịch.
Vị trí dự án tòa văn phòng eurowindow
Bên cạnh đó, ngoài những tiện ích về khu dịch vụ bên trong văn phòng thì xung quanh tòa văn phòng còn có những dịch vụ về ăn uống, vui chơi, cửa hàng đồ dùng văn phòng thuận tiện cho dân văn phòng ăn uống và thư giãn.

Xem thêm:

Tổng quan về thiết kế tòa nhà văn phòng Eurowindow

Công trình được chủ đầu tư và các đơn vị thi công luôn đảm bảo tiến độ. Kết hợp với nhà thiết kế chuyên nghiệp từ công ty kiến trúc nước ngoài đã mang lại phong cách thiết kế hiện đại nhất cho văn phòng. Đặc biệt với thiết kế hài hòa, thân thiện với môi trường, sử dụng tối đa các sản phẩm để tiết kiệm điện năng. Chưa hết, mặt ngoài của tòa nhà được thiết kế với hệ thống vách nhôm kính lớn và sử dụng hộp cách nhiệt chống nhiệt nóng ngày hè nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng tự nhiên cho toàn văn phòng.
Thiết kế văn phòng thông thoáng, hiện đại