Tòa tháp văn phòng tiện nghi Capital Tower

11 tháng trước
Hiện nay, trong thời khi hội nhập kinh tế có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam cũng như có nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước cũng được thành lập. Vì vậy, bài toán đặt ra bây giờ là phải giải quyết văn phòng kinh doanh cho các doanh nghiệp. Capital Tower xuất hiện đã hóa giải những khó khăn trong việc thuê văn phòng cho đông đảo các công ty. Đồng thời thu hút các công ty nước ngoài yên tâm đầu tư vào nước ta.
Hình ảnh cao ốc văn phòng capital tower

Tiện nghi của cao ốc văn phòng Capital Tower

Capital Tower là dự án tòa nhà văn phòng hạng A được Công ty CP Du lịch - Thương mại và Đầu tư Thủ Đô làm chủ thực hiện và thi công.
Vị trí chiến lược: Tọa lạc tại 109 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội,  thừa hưởng vị trí đắc địa tại nơi giao thoa gần ngay ngã ba giao giữa đường Trần Hưng Đạo và phố Lê Duẩn- các tuyến đường huyết mạch dẫn thuận tiện kết nối với trung tâm nội thành thủ đô và một số vùng lân cận. Đặc biệt chỉ cách Ga Hà Nội 5 phút đi xe máy và Hồ Linh Quang 30 phút đi xe.
Vị trí cao ốc văn phòng capital tower
Chất liệu xây dựng: Toàn bộ mặt ngoài của toàn nhà đều được ốp kính, mỗi không gian văn phòng đều có hướng nhìn thông thoáng, mát mẻ.
Tất cả thiết bị bên trong tòa nhà đều được lắp đặt bởi các chất liệu cao cấp, chất lượng quốc tế, đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng A. Hệ thống báo cháy, điện dự phòng luôn ổn định, đảm bảo an toàn cho mọi người.
Bên trong và bên ngoài tòa cao ốc văn phòng này đã được chủ đầu tư ưu ái mang đến đầy đủ tiện ích sống cho dân văn phòng như nhà hàng, quán ăn, bệnh viện, khu giải trí, thư giãn,…
Bên trong cao ốc văn phòng capital tower

Xem thêm dự án:

Loại hình phát triển

Tòa tháp Capital Tower được thiết kế khoa học theo kiến trúc hiện đại, là phức hợp của trung tâm thương mại văn phòng cho thuê, được xây dựng với cấu trúc 3 tầng hầm, 23 tầng văn phòng cho thuê phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 + Diện tích 3 tầng hầm lên tới 4.692m2, đảm bảo sức chứa đậu xe của toàn thể nhân viên trong các công ty trong toàn nhà và khách hàng thương mại.
 + Tầng 1- 6 được thiết kế phục vụ kinh doanh thương mại, shophouse, khu vui chơi giải trí, nhà hàng ẩm thực, kiot nhỏ,…
 + Tầng 7 – 20: Khu vực cho thuê văn phòng thương mại.
cao ốc văn phòng hiện đại