Trung tâm thương mại Artemis – Ốc đảo kinh tế mới

1 năm trước
Trung tâm thương mại Artemis là nơi đáp ứng tất cả các nhu cầu về mua sắm, giải trí, ăn uống của cư dân trong The Artemis Tower cũng như trong khu vực lân cận, đặc biệt là lựa chọn không thể thiếu cho giới trẻ Hà thành để vui chơi. Và đây cũng là một trong những dự án trung tâm thương mại được Bộ quốc phòng triển khai và là chủ đầu tư.

Trong những năm gần đây thị trường bất động sản của Việt Nam ngày càng có nhiều biến động, có nhiều dự án được xây dựng thì cũng có nhiều dự án đang bị treo. Tuy nhiên, thị trường bất động sản vẫn đang phát triển ngày càng mạnh mẽ, đặc biệt là sự gia tăng của các dự án trung tâm thương mại đang dần thay đổi bộ mặt kinh tế của nước ta.

Với sự dẫn dắt uy tín và chỉ đạo chuyên nghiệp của Bộ quốc phòng, Công ty phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng đã thực hiện đầu tư dự án trung tâm thương mại Artemis. Đây là dự án hứa hẹn mang lại một khu vui chơi, giải trí, mua sắm lí tưởng cho gia đình cũng như nơi tụ tập của nhiều bạn trẻ.

Tìm hiểu thêm: 
 

Khám phá trung tâm thương mại Artemis

-Tên dự án: Artemis
-Chủ đầu tư: Công ty phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng
-Tổng diện tích xây dựng: 85.606 m2
-Khối thương mại: 29.700m2
-Chiều cao của tòa nhà trung tâm thương mại: 6 tầng
-Vị trí xây dựng: 03 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
-Mô hình phát triển chính bao gồm: Trung tâm thương mại, các cửa hàng thời trang, nhà hàng, khu vui chơi, rạp chiếu phim,…
Được thiết kế bởi bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư chuyên nghiệp trong ngành, dự án Artemis sẽ làm mọi người mãn nhãn với phong cách thiết kế hiện đại cũng như sự tiện lợi mà các dịch vụ ở đây mang lại.
Hình ảnh trung tâm thương mại Artemis

Vị trí vàng của trung tâm thương mại Artemis

Trung tâm thương mại Artemis tọa lạc ở vị trí đắc địa, nhiều tài lộc ở trên 3 tuyến đường đang được mở rộng là Tôn Thất Tùng, Trường Chinh và Lê Trọng Tấn. Đây là một trong dự án có 4 mặt tiền, 3 mặt thoáng của Hà Nội. Nó được các chuyên gia kinh tế hàng đầu nhận định sẽ trẻ thành “ Ốc đảo kinh tế mới trong lòng thủ đô của nước ta”.
trung-tam-thuong-mai-artemis-oc-dao-kinh-te-moi

Vì sao không thể bỏ qua Artemis?

Yếu tố đầu tiên để thu hút mọi người đến với trung tâm thương mại này là: Nó là nơi hội tụ của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín của nước ta như siêu thị Big C, Điện máy Trần Anh, Rạp chiếu phim CGV, Nhà hàng Thái Express, Lotteria,…Nơi mọi người thỏa sức mua sắm, ăn uống, giải trí.
Bên cạnh đó với vị trí vàng 4 mặt tiền, nơi giao thoa của các tuyến đường kinh tế của Thủ đô sẽ thuận tiện cho việc đi lại, cộng thêm bãi đậu xe rộng rãi với diện tích gần 20.000m2.
trung-tam-thuong-mai-artemis-oc-dao-kinh-te-moi