Trung tâm thương mại City Mall

10 tháng trước
City Mall là một trong những dự án trung tâm thương mại hiện đại, hứa hẹn là điểm đến đầu tư gia tăng giá trị hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp và các tiểu thương,…đồng thời mang lại nơi mua sắm lí tưởng cho người dân.
Tổng quan dự án trung tâm thương mại

Thông tin về dự án tòa nhà City Mall

Tòa nhà City Mall được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Xây dựng Thương Mại PHú Mỹ Lợi phối hợp thực hiện cùng Công ty Cổ phần địa ốc Kim Oanh với tổng diện tích rộng tới 320.000m2
Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại Sài Gòn, nằm ngay cạnh trung tâm thương mại và chợ đầu mối Bình Điền. Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh – một trong những trục đường huyết mạch nối miền Đông và miền Tây Nam Bộ. Với vị trí này dự án là trung tâm lưu chuyển hàng hóa Phú Mỹ Hưng quy mô lớn 200ha và được bao bọc bởi sông chợ Đêm, sông Cần Giuộc.
Vị trí dự án trung tâm thương mại
Bên cạnh đó dự án còn gần các tiện ích xã hội như: Gần công viên văn hóa Đầm Sen, cách trường THCS Bình Đông 10 phút đi bộ và đến trường mầm non Hoa Sữa chỉ mất 15 phút. Chỉ mất 10 – 15 phút thông qua các con đường Quốc lộ Phạm Hùng – Nguyễn Tri Phương,…
Đặc biệt Cầu Phú Định và đường vành Đai 2 nối liền giữa đại lộ Nguyễn Văn Linh với Võ Văn Kiệt sắp được hoàn thành và đi vào sử dụng sẽ giúp việc lưu thông đến các quận 5, 6 dễ dàng hơn bao giờ hết.
Ngoài ra dự án còn được bao bọc bởi sông Chợ Đêm và sông Cần Giuộc đã hình thành mạng lưới giao lưu bằng đường thủy tới các tỉnh miền Tây thuận lợi và nhanh chóng.
Xem thêm: 

Thông tin chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Thương mại Phú Mỹ Lợi
Địa chỉ: Đặng Chất 7, Quận 8, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Công ty Cổ phần Xây dựng Thương Mại Phú Mỹ Lợi được thành lập với giấy phép kinh doanh số 0303323835, ngày 18/06/2004. Công ty hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất của chủ sở hữu, chủ sử dụng hay đi thuê,..
Ngoài ra công ty còn hoạt động trên lĩnh vực khác như mua bán vật tư, nguyên liệu và phụ tùng, máy móc trong ngành công nghiệp, hàng gia dụng, trang trí nội thất, thực phẩm, nông sản khô.
Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Công ty CP Xây Dựng Thương Mại Phú Mỹ Lợi đã khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường địa ốc, đạt thành tích là một trong những doanh nghiệp được cả đầu tư và khách hàng tin tưởng.