Vì sao nhà phố thương mại Sunshine City lại hút khách

1 tháng trước
Nằm trong khu đô thị cao cấp Ciputra, dự án nhà phố thương mại của dự án Sunshine City thu hút nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt ở dự án chung cư Hà Nội này, khách hàng được hưởng lợi rất nhiều từ hệ thống tiện ích hiện đại và có tiềm năng phát triển kinh doanh.

Sunshine City – nhà phố thương mại lý tưởng

Đây là dự án của chủ đầu tư Sunshine Group. Dự án được tọa lạc ở khu vực phía Tây Hà Nội, áp dụng theo mô hình: "City With in a City" nổi tiếng trên thế giới.
 

Nhà phố thương mại Sunshine City hút khách 
 
Theo chia sẻ của đại diện chủ đâu tư: "Với mô hình nhà phố thương mại này, chúng tôi muốn mang đến lựa chọn mới của cộng đồng cư dân nơi đây, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hoàn toàn mới với lợi nhuận hấp dẫn".
 
Dự án nằm trong khu đô thị Ciputra, đây là cơ hội để cácchủ nhân shophouse Sunshine City thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại của khu đô thị cao cấp cùng với cộng đồng dân cư trí thức, thượng lưu.
 
Ngoài thiết kế kiến trúc mang phong cách cổ điển châu  u mà các nhà phố thương mại của Sunshine City còn ghi điểm bởi vị trí đắc địa khi nằm giữa trục phát triển ở phía Tây Hà Nội. Nhờ hạ tầng đồng bộ, cư dân nơi đây dễ dàng tiếp cận với khu vực trung tâm thành phố theo các trục giao thông chính của Hà Nội như: đường Vành đai 2, 3; cầu Nhật Tân; cầu Thăng Long và tuyến đường sắt Metro.
 
"Theo báo cáo của CBRE những dự án có tuyến Metro đi qua tăng giá trung bình từ 10-20% khi đi vào hoạt động. Lúc này là thời điểm phù hợp để đầu tư vào Shophouse Sunshine City", ông này nói.
 
Sunshine Group cho biết, đợt này số lượng shophouse tung ra thị trường là 27 trên tổng 69 căn. Các căn nhà phố Sunshine City được xây dựng gần lối đi xuống của 6 tòa chung cư cao cấp, nằm trong nội khu khu đô thị Ciputra. Do đó, lượng khách hàng tiềm năng chính là các cư dân sinh sống ngay tại đây. Đây cũng là sự đảm bảo về doanh thu trong hoạt động kinh doanh thương mại hoặc cho thuê.
 
Theo chủ đầu tư, các căn shophouse có thiết kế 4 tầng nổi và một tầng hầm để xe, diện tích đa dạng từ 156,8m2 đến 393,9m2 nên có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Nhờ yếu tố từ vị trí, thiết kế cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán, cho thuê.
 
Đối với các nhà đầu tư, tỷ lệ khai thác sinh lời của mô hình nhà phố cũng tăng từ 8-12% một năm, đây là mức khá cao so với các kênh đầu tư khác trên thị trường.
 
Theo chủ đầu tư, giá bán shophouse Sunshine City dao động từ 130-150 triệu đồng một m2 bao gồm xây thô và hoàn thiện mặt. Ngoài ra dự án còn kèm theo một số chính sách khác ưu đãi cho khách hàng như: tặng gói quản lý dịch vụ trong 2 năm; hỗ trợ vay 65% giá trị sản phẩm với lãi suất 0% trong 8 tháng; sở hữu sổ đỏ.
 
Theo đại diện Sunshine Group, mật độ xây dựng dự án chỉ 30%, phần còn lại dành cho hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, do đó dự án này được các chuyên gia đánh là môi trường đáng sống và kinh doanh lý tưởng.
 
Toàn bộ khối tiện ích dưới chân 6 tòa cao ốc của dự án tạo nên một dải trung tâm thương mại đồ sộ bao trọn cung đường Võ Chí Công. Chủ đầu tư dành đến 3 tầng ở tất cả các tòa tháp căn hộ để kiến tạo gần 40 tiện ích tiêu chuẩn 5 sao gồm đầy đủ các lĩnh vực: thể thao, giáo dục và văn hóa, mua sắm, ẩm thực…