Bước vào căn hộ chung cư này mà ngỡ như đang ở nhà vườn Nhật

1 tháng trước
Kiến trúc độc đáo của nhà chung cư Hà Nội này khiến bất kỳ ai đến chơi cũng không thể rời mắt. Tọa lạc trên tầng 26 ở ngay trung tâm Hà Nội, sẽ không ai nghĩ rằng đây là một căn hộ chung cư mà ngỡ như đang lạc vào một ngôi nhà vườn xinh xinh ở Nhật.

Căn hộ chung cư Hà Nội với kiến trúc độc đáo

Chủ của ngôi nhà này là một cặp vợ chồng doanh nhân nhưng lại có tình yêu với âm nhạc. Do vậy, mọi không gian, vị trí trong ngôi nhà đều được bài trí rất tinh tế, ánh sáng ngập tràn, cây xanh hòa quyện…một khung cảnh lạ, bình yên, và rất nên thơ, hiếm tìm thấy ở các căn hộ chung cư hiện nay.
 

 
Diện tích căn hộ rộng 150m2 (Cầu Giấy, Hà Nội). Theo khuôn mẫu của dự án, căn hộ được thiết kế với 3 phòng ngủ. Nhưng là người thích sự lãng mạn và bay bổng, chủ nhà đã nhờ các kiến trúc sư thiết kế lại giúp không gian trong nhà được liên thông với nhau.
 

 
Bất kỳ ai khi bước chân vào căn hộ này đều có cảm nhận được không gian xanh mát ngập tràn. Phòng khách, phòng trà, bếp hay quầy bar đều được thiết kế xung quanh ban công cây xanh. Đặc biệt hệ thống cửa được thiết kế dạng 4 cánh gập, điều chỉnh độ mở phù hợp với nhu cầu từng thời điểm.
 

 
Nội thất trong nhà đều được sử dụng bằng vật liệu gỗ, đá với màu sắc tự nhiên mang đến một không gian mộc mạc và tĩnh lặng. Bên cạnh đó, nội thất trong phòng luôn được thiết kế gọn gang, thông minh, vừa tiết kiệm được diện tích vừa tạo không giản mở cho căn hộ.
Sau đây mọi người hãy cũng chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của căn hộ chung cư có một không hai này nhé: