Cập nhật xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp năm 2017

8 tháng trước
Phòng bếp là một trong những không gian tương đối quan trọng trong nhà bạn. Nó là nơi để gia đình bạn có bữa ăn ngon quây quần bên nhau. Vì thế mà nội thất không gian bếp cũng cần được chú trọng. Hãy cập nhật xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp năm 2017 dưới đây.

Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên

Xu hướng thiết kế với thiên nghiên không bao giờ là hết thời và lỗi mốt và năm 2017 nó sẽ tiếp tục trở lại và lợi hại hơn xưa, khẳng định tầm quan trọng cả mình năm Đinh Dậu. Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng và thương hiệu đồ gỗ khác nhau, hợp thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, trong đó có các sản phẩm ưa chuộng như tủ bếp, bàn ăn, sàn nhà để bạn thoải mái lựa chọn.
Phòng beeos theo phong cách gỗ tự nhiên
Với việc trang trí không gian nội thất bằng chất liệu gỗ sẽ làm không gian trở nên ấm áp, gần gũi và thân thiện hơn nhiều.

Trở về với thiên nhiên

Bân cạnh việc sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên thì phòng bếp còn có thể kết hợp hài hòa giữa con người với thiên nhiên sẽ càng làm cho không gian trở nên thoải mái, gần gũi và dễ chịu hơn. Đồng thời với những chậu cây xnah có thể làm giảm mùi nấu nướng trong phòng bếp, làm không gian trở nên tươi mát hơn.
phòng bếp với theien nhiênXem thêm:
 

Thiết kế phòng bếp theo phong cách mở

Theo các chuyên gia kiến trúc sư thì phong cách mở sẽ là một trong những không gian sẽ lên ngôi, được nhiều gia chủ ưa chuộng. Với không gian phòng bếp theo phong cách mở, thoáng đãng hơn tạo ra một không gian thoải mái nhất khi bạn nấu bữa cơm cho gia đình.
Phòng bếp theo phong cách mở không cần thiết có vách ngăn mà thay vào đó bạn có thể tạo sự liên kết giữa các không gian bằng những phụ kiện vừa phân chia không gian hiệu quả lại vừa trang trí đẹp mắt.
phòng bếp theo phong cách mở

Không gian phòng bếp theo phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển cũng là một trong những phong cách rất được nhiều người ưa chuộng mang lại cảm giác ấm cũng. Với phong cách cổ điển bạn cũng nên ưu tiên chất liệu gỗ tự nhiên, sàn gỗ cùng với những đường nét được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ sẽ càn tô đậm chất cổ điển trong không gian bếp gia đình bạn.