Giảm nắng nóng ngày hè nhờ trang trí nội thất

11 tháng trước
Mùa hè đã đến mang theo những cái nóng oi bức kiến con người cảm thấy mệt mỏi, khó chịu. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi có thể hòa mình trong không gian mát mẻ ngay trong chính ngôi nhà của mình, đó là điuề ước bấy lâu này của nhiều người mỗi khi hè đến. Nếu vậy, bạn cần trang trí, thiết kế lại nội thất ngay thôi để có thể tận hưởng sự tươi mát trong căn nhà.

Màu sắc trang trí

Khi muốn tạo sự mát mẻ người ta thường nghĩ đến biến mà đặc trưng của biến là màu xanh của trời và màu của cát trắng. Hãy sơn lại căn nhà của bạn với màu biển hoặc màu trời hay đơn giản hơn là thay đổi “ bộ áo mới” cho bộ ghế sofa, rèm cửa cũng có thể đủ để tạo ra sự mát mẻ của biển cả. Đồng thờ cũng có thể điểm thêm chút màu nắng để không gian thêm sinh động vè rực rỡ hơn.
Trang trí nhà màu xanh
Xem thêm:

Tranh treo tường                       

Những bức tranh mô tả không gian bao la của biển cả luôn thu hút thị giác của con người. Nó dễ dàng khiến chúng ta đắm chìm trong không gian yên bình, khoáng đạt của biển. Bạn nên chọn một bức tranh lớn về biển, treo ở không gian rộng trong phòng khách phòng ăn, phòng ngủ, phòng nghỉ ngơi,... Mỗi khi bạn bước chân về nhà là tận hưởng được hương vị của biển cả khiến bạn thư giãn. Khung cảnh trong tranh không cần quá nổi bật nếu không có thể gây rối mắt.
Trang treo trưng trí tường

Đồ trang trí

Những đồ vật lưu niệm từ những chuyến đi chơi biển như vỏ sò, ốc, mô hình tàu thủy, ván lướt sóng,...chính là những món đồ nhỏ xinh gợi lên kỉ niệm về biển. Hãy đặt chúng ở những không gian màu trắng để tận hưởng lại cuộc sống ở biển.
Họa tiết trang trí
Những họa tiết trang trí có thể ở trong ga, chăn, gối phòng ngủ hay họa tiết sofa,...Tất cả những họa tiết như cánh buồm, mỏ neo, sao biển,...đều là những cách tinh tế để mang hơi thở biển cả vào trong cuộc sống của bạn.
phòng ngủ mát mẻ