Không gian nhà hiện đại với đèn thả

10 tháng trước
Một sản phẩm đang lên ngôi khi trang trí nội thất trong thời gian gần đây là dòng đèn thả hiện đại. Tuy nhiên đây được coi là sản phẩm “ khó tính”, khi dùng trang trí ở từng không gian chỉ khi ở không gian phù hợp thì nó mới thể hiện được hết vẻ đẹp và toát lên phong cách hiện đại chủ đạo cho gia chủ.

Phong cách hiện đại của phòng khách với đèn thả

Phòng khách không chỉ là bộ mặt của gia đình khi đón tiếp khách mà còn là nơi thể hiện phong cách, cá tính của gia chủ. Vì thế, đồ nội thất khi trang trí cũng cần được lựa chọn tỉ mỉ. Nếu theo đuổi phong cách hiện đại cho không gian phòng khách thì dòng sản phẩm đèn thả rất thích hợp để trang trí. Đặc biệt “ Như cá gặp nước” với những phòng khách có diện tích khá khiêm tốn thì sẽ càng làm nổi bật tính năng của chiếc đèn thả. Với thiết kế đa dạng và dây thả có nhiều kích thước khác nhau kết hợp với khung đèn độc đáo, ấn tượng sẽ làm nổi bật phong cách của gia chủ cũng như thu hút ánh nhìn của mọi người.
Đèn thả phòng khách

Đèn hiện đại với không gian phòng ngủ

Với không gian riêng tư của phòng ngủ, thì những chiếc đèn thả là lựa chọn không thể thiếu. Thiết kế trẻ trung, hiện đại, năng động của những chiếc đèn thả sẽ thích hợp với phòng ngủ của con cái, những đôi vợ chồng trẻ. Những chiếc đèn thả có ánh sáng tối màu, ấm áp sẽ làm cho phòng ngủ thoải mái hơn cũng như đảm bảo chất lượng giấc ngủ cho các thành viên trong gia đình.
Đèn thả phòng ngủ

Xem thêm:

Phòng ăn ấm áp với đèn thả hiện đại

Phòng ăn cũng là một không gian sinh hoạt chung sau phòng khách, nơi mọi người có thể quây quần bên nhau, thưởng thức những bữa ăn ngon. Vì thế với những chiếc đèn thả có khu đèn rộng chứa nhiều bóng đèn led ánh sáng vàng, sẽ tạo một không gian ấm cúng cho bàn ăn. Bên cạnh đó những chiếc đèn này cũng đủ ánh sáng để chiếu sáng cả phòng ăn lẫn phòng bếp. Điều đó rất tiện nghi và tiết kiệm chi phí cho mua đèn.
Đèn thả phòng ăn