Những xu hướng thiết kế nội thất đang “lên ngôi” năm 2017

6 tháng trước
Nếu bạn đang muốn thay đổi nội thất bên trong ngôi nhà thân yêu của mình thì hãy cập nhật ngay những xu hướng thiết kế nội thất đang “ lên ngôi” năm 2017 dưới đây vào sổ tay thiết kế của bạn. Lựa chọn một trong những xu hướng thiết kế nổi bật năm 2017 sẽ giúp căn nhà của bạn thu hút và ấn tượng hơn, bắt kịp xu thế của thời đại.

Giấy gián tường

Không quá ngạc nhiên khi chất liệu giấy gián tường có mặt trong danh sách xu hướng thiết kế nổi bật năm 2017. Nó là xu hướng được ưa chuộng nhất năm nay, không quá mới mẻ hay độc đáo nhưng giấy gián tường vẫn đang là lựa chọn đơn giản, tiện dụng với cho phí thấp cho gia đình. Mặt khác với loại hình trang trí này cũng được đầu tư sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau, vô cùng hấp dẫn, tạo không gian nội thất ấn tượng, đa dạng.
xu hướng nội thất năm 2017

Sắc xanh tươi mát lên ngôi

Pantone.Inc là một công ty thiết kế được thành lập năm 1956 tại New Jersey, nổi tiếng với hệ thống bảng màu Pantone Color Matching System, được sử dụng trong công nghệ in ấn, sơn màu. Và năm 2017 là năm mà sắc xanh tươi mát của bảng màu được các chuyên gia mỹ thuật chuyên nghiệp của Pantone sáng chế cho sơn nội thất sẽ lên ngôi và bắt mắt, tạo nên xu hướng thời đại. Sắc xanh tươi mát sẽ được pha với chút ánh vàng ngọt ngào mà nhiều nhà thiết kế nội thất năm 2017 đề cử.
sắc xanh xu hướng nội thất năm 2017

Trang nhã và sang trọng

Theo các nhà thiết kế đỉnh cao của phong cách sang trọng là sự yên tĩnh, trang nhã tạo nên không gian riêng tư. Hầu hết với những gia chủ yêu thích sự sang trọng đuề muốn không gian sống của mình thật dễ chịu và ấm áp, độc đáo hơn, mang nét nghệ thuật hiện đại, lãng mạn, ánh sáng được chú trọng vào bên trong nội thất trang trí.
Xem thêm:
 

Phong cách Eclectic (chiết trung)

Từ sự nới lỏng đến một cách thức mơi mẻ, thoát khỏi sự giàng buộc vào một phong cách cố định. Phong cách nội thất Ecletic sẽ không tuân theo những luật lệ pha trọn giữa cái cũ với cái mới hiện đại, giữa phương Đông đậm bản chất dân tộc và Phương Tây phóng khoáng, sự phô trương và khiêm tốn, ồn ào và yên tĩnh. Sự pha trộn của nhiều phong cách sẽ khuyến khích người dùng sử dụng những yếu tố mà họ yêu thích, đề cao tính cá nhân nhưng không quá tùy tiện. Mỗi không gian nội thất đều tự do trong mọi chất liệu, hình dáng, màu sắc nhưng không tạo nên một mớ hỗn độn.
xu hướng nội thất 2017

Chất liệu da sang trọng sử dụng rộng rãi

Chất liệu da của đồ nội thất mang đến cảm giác sang trọng và ấm áp cho ngôi nhà. Nhưng da không phải là chất liệu rẻ và phổ biến, mặt khác da công nghiệp được nhiều người ưa chuộng hơn da giả. Chất liệu da cũng là một xu hướng nội thất năm 2017 bởi giá trị thẩm mỹ cũng như sự đơn giản, thuận tiện khi vệ sinh nội thất bằng da. Đặc biệt đồ nội thất làm bằng da có độ bền tương đối cao và tiết kiệm nhiều chi phí sửa chữa.