Thu hút ánh nhìn đầu tiên của mọi người với 7 màu sơn cửa cực chất

11 tháng trước
Khi ngôi nhà của bạn đã cũ, bạn muốn tu sửa nó, hay bạn muốn thay đổi diện mạo cho căn nhà, có một cách cực kì đơn giản nhưng lại thiết thực, dễ làm. Đó là sơn lại cửa với những màu sắc nổi bật. Ý tưởng này vừa tiết kiệm chi phí lại đem lại hiệu quả nhanh chóng.

Có rất nhiều màu sắc đa dạng khác nhau, tùy thuộc vào phong cách mà bạn ưa thích mà bạn có thể lựa chọn màu sơn cửa phù hợp. Ví như với những màu đen, xanh, trắng, đỏ sẽ là màu sơn cửa tuyệt vời nếu bạn thuộc trường phái phong cách cổ điển. Nhưng để mọi người bị thu hút từ ánh nhìn đầu tiên đối với căn nhà của bạn thì bạn nên chọn những màu sắc thật đặc biệt và ấn tượng.

Hồng phấn

Đây là một màu sơn rất được ưa chuộng năm 2017, đặc biệt phù hợp với những người lãnh mạn, nhẹ nhàng. Màu hồng phần tuy đơn giản nhưng nếu nền màu trắng thì nó trở nên vô cùng nổi bật.
sơn cửa hồng phấn

Hồng Neon

Màu hồng neon nổi bật hơn màu hồng phấn sẽ giúp ngôi nhà của bạn thu hút ánh nhìn của bất cứ người qua đường.
màu hồng neon

Xanh bạc hà

Là một trong những màu thuộc gam màu Vintage được ưa chuộng trong thiết kế mọi căn nhà, nó chưa bao giờ là lỗi mốt. Sắc xanh luôn khiến cho con người cảm thấy thanh thản, tưới mát, bình yên. Cánh cửa được sơn màu xanh bạc hà như thay lời chủ nhân mang đến không gian tươi mát cho khách đến nhà.

Hồng tươi

Hồng tươi, sắc màu rực rỡ, nữ tính mà bất kì ai muốn tạo điểm nhấn và ấn tượng cho ngôi nhà không thể bỏ qua. Màu hồng này đặc trưng của sự hoàn hảo, lãng mạn, dành cho người thích phong cách hiện đại.
Màu hông tươi

Màu tím nhạt

Nét độc đáo của màu này là khi được kết hợp với sơn tường màu xám sẽ trở nên tươi sáng, năng động một cách kì lạ.
Xem thêm:

Màu cà tím

Thông thường khi trang trí nội thất cho căn nhà mọi người không sử dụng màu này nó khiến mọi người chói mắt. Nhưng để cửa nhà nổi bật thì mọi người có thể sử dụng nó để tạo điểm nhấn, một ý tưởng rất hay.
Mà cà tím

Màu da cam

Màu cam mang ý nghĩa của sự sáng tạo và thể hiện niềm đam mê, mọi thứ sẽ trở nên thật thú vị. Với cánh cửa màu cam sẽ khiến mọi người đi qua nhà bạn không tiếc lời khen ngợi.
Màu da cam sơn cửa