Top 10 xu hướng thiết kế nội thất nhà Mỹ 2017

1 năm trước
Designer Robin Wilson, người sáng lập và CEO của  Robin Wilson Home cho biết dưới đây là 10 xu hướng thiết kế nội thất nhà nóng nhất vào năm 2017

1, Đá ốp lát thạch anh trong suốt màu sắc đa dạng

Các mẫu đá thạch anh quý ngày càng được sử dụng phổ biến hơn vì nhiều lựa chọn, tính chất kháng khuẩn cũng như độ bền cao, chi phí bảo dưỡng thấp.

2. Sử dụng màu trắng trong thiết kế nội thất

Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khôi và cởi mở. Màu trắng luôn luôn thông dụng trong trang trí nội thất, vì nó tượng trưng cho ánh sáng, làm sáng lên những góc tối. Các nhà thiết kế Mỹ đã tận dụng triệt để 96 sắc thái của màu trắng tạo nên những ấn tượng khác nhau cho ngôi nhà của mình. Mỗi không gian phòng thay đổi màu sắc một cách tinh tế, mới mẻ.
top-10-xu-huong-thiet-ke-noi-that-nha-my-2017

3. Băng ghế bên ngoài tiền sảnh

Các nhà thiết kế để ý đến sinh hoạt bình thường và thấy rằng nhiều người thường bỏ giày và áo khoác ngoài của họ bên ngoài tiền sảnh hoặc gần cửa để ngăn chặn độc tố xâm nhập vào nhà. Do đó, xu hướng mới sẽ có thêm một vị trí ghế ngồi thiết kế cùng kệ để giày, để áo khoác một cách lịch sự và thoải mái.

Đọc thêm:
 

4. Bồn rửa chìm

Sử dụng bồn rửa chìm là một tác động tích cực đến sức khỏe. Bồn rửa chìm sẽ hạn chế được vi khuẩn. Vi khuẩn sẽ không bị mắc kẹt trong các góc ngạch của bồn rửa.
top-10-xu-huong-thiet-ke-noi-that-nha-my-2017

5. Chuộng yếu tố thiên nhiên

 Các dự án thiết kế nội thất 2016 cũng tràn ngập các vật liệu tự nhiên, ví dụ như đá, gỗ, bê tông thô. Các yếu tố trang trí ngoài trời cũng được có xu hướng xâm nhập vào các trang trí nội thất năm tới để biến không gian trong phòng gần gũi với thiên nhiên hơn.

6. Mở rộng không gian bếp

Nhiều người Mỹ đã nhận ra rằng nhà bếp là “trái tim của ngôi nhà” và xu hướng thiết kế mới sẽ mở ra những không gian để gia đình và bạn bè có thể tập hợp xung quanh trong thời gian chuẩn bị bữa ăn một cách vui vẻ và ấm áp.
top-10-xu-huong-thiet-ke-noi-that-nha-my-2017

7.Văn phòng di động ở nhà

Với nhiều người đang làm việc ở nhà hoặc mang công việc về nhà sau mỗi giờ làm thì một không gian văn phòng chuyên dụng là điều cần thiết, ngay cả khi nó đã từng là một tủ quần áo. Có một không gian riêng tuy nhỏ nhưng sáng tạo sẽ khơi nguồn cảm hứng rất nhiều so với làm việc trên bàn ăn hoặc phòng khách.
top-10-xu-huong-thiet-ke-noi-that-nha-my-2017

8. Tấm che cửa sổ thông minh. 

Có rất nhiều người sử dụng tấm che cửa sổ có thể di chuyển lên và xuống với hiệu quả năng lượng từ xa điều khiển và bảo vệ nội thất / ảnh nghệ thuật, nhiều tùy chọn cho phép điều khiển từ các điện thoại thông minh.

9. Thiết bị điều khiển từ xa. 

Với các sản phẩm như Nest hoặc Smart Home, người tiêu dùng có thể quản lý an ninh, nhiệt độ, ánh sáng, màu cửa sổ, và các tính năng khác của ngôi nhà bằng điện thoại thông minh của họ, ngay cả khi họ đang đi du lịch.

10. Bày trí và sử dụng hết tính năng của phụ kiện.

 Một sự thay đổi lớn nữa trong các ngôi nhà năm 2016 ở Mỹ là sự hiện diện của các đồ vật trang trí nội thất. Các đồ vật “vô dụng” sẽ không còn chỗ ở trong nhà mà được thay thế bằng các đồ vật thực sự hữu ích nhưng vẫn đem lại hiệu quả trang trí thẩm mỹ cao.