Cuối năm mua nhà tuyệt đối không nên mua những ngôi nhà này

4 tháng trước
Cha ông ta có câu nói “ Tậu trâu, làm nhà, lấy vợ” là ba việc quan trọng trong cuộc đời của người đàn ông. Trong đó mua nhà là việc quan trong thứ hai cần thực hiện, rất hệ trọng của đời người. Ngoài vấn đề liên quan đến vị trí, giá cả, không gian sống,...thì người mua đặc biệt nên chú ý đến phong thủy. Khi đi mua nhà tuyết đối không mua những căn nhà này để tránh điều không may đến gia đình.
Cuối năm mua nhà cần tránh những ngôi nhà dưới đây

Những ngôi nhà không nên mua làm nơi an cư

Khi mua nhà ở thì người mua cần xem xét kĩ lưỡng đến nhiều góc độ của căn nhà theo phong thủy. Với những căn nhà ở vị trí gần những nơi ô nhiễm hay chợ, hẻm sâu,...thì nên tránh, không nên mua mặc dù giá có rẻ hơn nữa thì khi sống bạn sẽ gặp nhiều khó khăn cho sự nghiệp của mình và các thành viên trong gia đình.

Tránh mua nhà cuối ngõ hẻm: Bởi những căn hộ như thế này sẽ gây cảm giác khó chịu, bức bí, bất tiện trong sinh hoạt. Thông thường, mọi người thích chọn nhà phía cuối ngõ cụt vì nghĩ là ở đó sẽ an toàn và yên tĩnh hơn. Nhưng thực ra khi sống ở đây bạn sẽ phải chịu những sự hạn chế về kiến trúc căn nhà. Ở những căn nhà cuối hẻm sẽ không dễ dàng để xây đẹp như nhiều căn nhà có vị trí mặt tiền, đi lại cũng rất bất tiện và nếu có hỏa hoạn ở những nhà phía ngoài thì khó thoát thân khỏi nguy hiểm.

Nhà có trục đường chính đâm thẳng vào: Theo những quan điểm phong thủy thì trục đường đâm vào nhà sẽ tạo ra những luồng xung quanh đi thẳng và trực diện ảnh hưởng đến ngôi nhà, không có lợi cho sức khỏe. Với những con đường càng to và dài thì lại càng nguy hiểm hơn rất nhiều. Xe cộ đi lại nhiều thì sẽ gây tai họa nhiều hơn.

Ngôi nhà nằm gần đường cao tốc và tháp điện cao thế: Đây là những ngôi nhà rất kiêng kị. Nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏa, học tập và làm việc của nhiều thành viên trong gia đình. Sống ở cạnh những đường cao tốc thì tinh thần của con người sẽ không được minh mẫn. Không chỉ thể những ngôi nhà ở gần tháp điện cao thế thì bạn và gia đình có thể có ảnh hưởng đến vấn đề do ảnh hưởng của bức xạ là quá lớn.
Xem thêm:
 
Không nên mua nhà ở gần đường sắt: Khi chọn những căn hộ này để sinh sống thì mua nhà ở vị trí này sẽ không chỉ bất tiện di chuyển mà còn rất xấu về mặt phong thủy. Nhiều người ai cũng biết rằng khi xe lửa hay tàu sắt chạy qua sẽ gây tiếng ồn và làm cho cuộc sống của bạn luôn ồn ào, có thể ảnh hưởng đến thính giác.
không nên mua nhà gần bãi tha ma
Nhà gần đền, chùa, bệnh viện, bãi tha ma không nên mua: Những nơi này đều là những nơi công cộng, tập trung nhiều người gây ồn ào với đủ mọi thứ âm thanh khác nhau, môi trường đang thiếu sự yên tĩnh vì vậy đây không phải là nơi an cư lí tưởng.
Bên cạnh đó ở đây có âm khí nặng bởi phần lớn nhiều âm linh đều ở nơi đây. Sống gần những nơi này bạn có thể chịu nhiều bất tiện, rủi ro và có vấn đề xấu về sức khỏe.