• Trang chủ
  • Phong thủy
  • Đến năm tuổi cần chú ý phong thủy phòng ngủ để hóa giải Thái Tuế

Đến năm tuổi cần chú ý phong thủy phòng ngủ để hóa giải Thái Tuế

6 tháng trước
Theo quan niệm của phong thủy, năm tuổi hay năm bản mệnh phạm Thái Tuế, không hỉ tất gặp họa, ẩn chứ nhiều hung khí nên nhiều người nhận định năm này là năm vận, không may mắn. Vậy làm thế nào để hóa giải, khiến vận trình tốt hơn, hãy cùng xem phong thủy phòng ngủ với năm bản mệnh như thế nào?
phong thủy phòng ngủ tránh thái tuế
Bố trí phong thủy phòng ngủ trong năm tuổi của bạn có thể ảnh hưởng đến vận trình, có thể cải thiện được vận may, xua bớt hung tai để có thể bảo vệ bản thân trong năm Thái Tuế. Với phòng ngủ tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng lớn tới tình cảm và sức khỏe của bản thân nân đây sẽ là kiến thức bổ ích, giúp cho những người đến năm phạm tuổi có thêm niềm tin về tương lai tốt đẹp hơn.
Về nguyên tắc trong phong thủy thì trong năm bản mệnh cần điều chỉnh sao cho có sự tương ứng tốt nhất và nhất định phải dựa theo trạch nhà tọa hướng và vị trí lưu niên để tiến hành thuận lợi hơn.

Bố trí giường ngủ cách xa cửa sổ

Vào năm tuổi, cụ thể là năm 2018 là năm của tuổi Tuất, chủ nhân sẽ chịu ảnh hưởng của nhiều tà khí bên ngoài nên nếu giường ngủ gần cửa sổ có thể dễ dàng hấp thu những nguồn năng lượng xấu khiến cho sức khỏe sút kém, thân thể mệt mỏi. Vì thế nếu như hiện tại giường ngủ gần cửa sổ thì ngay lập tức thay đổi vị trí để tránh rước họa vào thân.

Treo dây kết cát tường

Tiến hành cải thiện phong thủy phòng ngủ trong năm 2018, hãy treo dây kết cát tưởng ở đầu giường ngủ để có thể trừ tà. Hơn nữa màu điỏ có ý nghĩa đặc biệt tốt lành, tượng trưng cho may mắn và bình an, giúp người gặp năm Thái Thuế có giấc ngủ an ổn hơn, ngăn chặn tà khí xâm lấn, có thể đảm bảo đồng thời vượng đường về nhân duyên.

Luôn để phòng ngủ sạch sẽ và sáng sủa

Trong phong thủy Thái Tuế kị nhất là tối ám bẩn thỉu, cở vị trí Thái Thuế bay tơi mà chất đầy tạp vật, đồ đạc lung tung và lộn xộn hơn sẽ ảnh hưởng tới vận trình tình cảm của chủ nhân, sự nghiệp cùng tài vận, sức khởi cũng sẽ không tốt lành. Năm tới, trong phòng ngủ nhất thiết phải dọn dẹp gọn gàng hơn và đặc biệt là ở Đông Bắc và Tây Nam.
Bên cạnh đó, ở những khu vực này trong phòng ngủ không nên bố trí máy điều hòa không khí, ghế sofa, giường ngủ, vật nặng kẻo tạo thành áp chế, ảnh hưởng nhiều đến vận trình. Bố trí để phòng ngủ lúc nào cũng đón ánh sáng mặt trời, nếu không thì dùng ánh đèn hiện đại dịu nhẹ.
phong thủy phòng ngủ sach sẽ

Trồng thực vật xanh

Thực vật xanh dại diện cho sinh lực rồi rào hơn, tăng tiến thêm phúc lộc và bảo hộ bình an cho gia chủ, vừa có thể hóa giải phong thủy phòng ngủ. Bố trí phog thủy trong phong ngủ trong năm tuổi ưu tiên các loại cây có mùi nhẹ nhàng, tốt cho giấc ngủ và kích thước vừa phải, không để cây quá lớn trong phòng.
Xem thêm:
 

Trang trí vật phẩm phong thủy cát tường

Thái Tuế mang đến họa hiểm, cần có cách để bù đắp và bổ sung bằng các vật phẩm phong thủy chiêu tiền tài, trấn trạch an gia. Ngoài ra ở trong phòng khách thì phòng ngủ là nơi có vị trí quan trọng, nên chọn những vật phẩm phong thủy mang đến điều tốt lành như Kỳ Lân, Long Quy, Bản mệnh Phật, Tranh phong thủy,...sẽ bảo vệ chủ nhân khỏi tác động xấu từ bân ngoài cũng như Thái Tuế.
vật phẩm phong thủy cho phong ngủ