Dùng phong thủy “ đánh bại” kẻ tiểu nhân năm 2017

10 tháng trước
Trong cuộc sống cũng như trong công việc, khi bạn đã cố gắng hết sức trong mọi việc nhưng có kẻ tiểu nhân gây rối thì bạn khó có thể thành công. Vì thế,cần biết những biện pháp phong thủy để hóa giải kẻ tiểu nhân năm 2017 để công việc suôn sẻ hơn.
Phong thủy đánh tiểu nhân

Theo quan niệm của phong thủy cho rằng những ai làm tổn thương hay gây hại cho cuộc sống cũng như công việc của mình thì đều là tiểu nhân. Những kẻ tiểu nhân xuất hiện thường đi kèm với bao điều thị phi khác cũng như gây ra tác động xuất trong bản mệnh của mỗi người. Để bảo vệ bản mệnh, tránh điều thị phi nên áp dụng những biện pháp phong thủy.

Biện pháp phong thủy hóa giải tiểu nhân 2017

Trong phng thủy học có chia ra các phương vị các hướng: phía trước là Chu Tước, phía sau là Huyền Vũ, bên trái là Thanh Long, bên phải Bạch Hổ, trung tâm là Câu Trận. Hướng Thanh Long vị đại diện cho quý nhân, Bạch Hổ đại diện cho tiểu nhân.
Muốn phòng ngừa hay hóa giải kẻ tiểu nhân thì nhà ở và văn phòng cần chú ý đến Bạch Hổ, giảm bớt khí lực của phương vị này và tăng khí lực cho Thanh Long. Đồng thời kết hợp với điều chỉnh bát tự mệnh lí thì nhất quyết có thể giải quyết được vấn đề tiểu nhân ngáng đường.

Theo Cửu cung Phi Tinh, sao Tam Bích Lộc Tốn chủ vị thị phi, tiểu nhân, tổn thương cùng với những sao Phá Quân chuyên đi làm hại vận trình, khiến cho bản mệnh bị nhiều thị phi, vướng phải tố tụng.
Năm 2017 sao Tam Bích bay đến phương Nam, hung tinh này rất mạnh, gây tai họa giao thông bất ngờ, vướng vào lao lý, tổn hại hết thân thể. Phương pháp hóa giải là tăng cường sử dụng màu đỏ để trang trí nhà cửa, nơi làm việc. Nhà có trải thảm đỏ, nội thất màu đỏ để át chế hung tinh.
Xem thêm:
Nếu bàn làm việc, phòng làm việc hướng Nam thì trên bàn bày ra quả cầu thủy tinh khai quang màu đỏ, có thể lợi dụng Hỏa để tiết chế Mộc khí, xua đuổi đi kẻ tiểu nhân, hóa giải miệng lưỡi thị phi, còn có thể nâng cao tài vận, chiêu dụ những vận may.
Năm 2017 sao phá Quân bay tới Đông Nam, gây nên họa trộm cắp, tiểu nhân phá rối, cát hung bất định. Nếu bố trí phong thủy không chỉnh chu thì sẽ gây cản trở cho sự nghiệp, bị bạn bè, anh em, đồng nghiệp liên lụy, họa sát thân, họa quan tai.
Trong phòng làm việc có thể dùng cây xương rồng trang trí để hóa giải tiểu nhân. Tuy nhiên xương rồng cũng có sát khi nên nếu vấn đề tiểu nhân đã được giải quyết thì không nên để trong phòng nữa.
Biện pháp đơn giản để hóa giải tiểu nhân là sống chan hòa với mọi người, không gây thù chuốc oán với ai, tôn trọng mọi người.