Hướng dẫn cách thiết kế cửa chính hợp phong thủy

2 tháng trước
Một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy nhà ở là việc cửa chính hợp phong thủy. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Căn nhà của bạn sẽ mang lại may mắn cho bạn và gia đình nếu biết một vài yếu tố liên quan đến cửa chính phong thủy sẽ được nhắc trong bài dưới đây.
Thiết kế cửa chính hợp phong thủy

Cha ông ta thường quan niệm rằng khu vực cửa chính là lối dẫn vào nhà, đây là bộ mặt thể hiện gia thế của gai chủ, phản ánh tính cách, thậm chí là tương lai của nhiều thành viên trong gia đình.

Các chuyên gia phong thủy lại cho rằng, cửa chính là nơi để đón nhận, hấp thụ nguồn năng lượng mới để duy trì một cuộc sống hạnh phúc và sung túc. Vì vậy muốn cải tạo phong thủy ở trong nhà, gia chủ nên tập trung để tạo ta phong thủy cho cửa chính.

Tra cứu về bản đồ bát quái

Với việc tra cứu bản đồ bát quái sẽ giúp bạn biết được hình dáng và màu sắc phù hợp nhất, từ đó làm tăng sức mạnh của phong thủy cho cửa chính. Điển hình như bạn sẽ biết được có nên sử dụng sơn màu đỏ hay màu vàng có cửa chính.

Lôi kéo nguồn năng lượng tốt vào nhà

Vị trí cửa chính, bạn có thể đặt một chiếc bàn nhỏ để trên những chiếc bàn nhỏ xinh. Hay cũng có thể sử dụng một chiếc bàn tròn với lọ hoa để ngay lối vào sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà.
Đối với trường hợp cửa nhà có diện tích hạn chế, không đủ để đặt chiếc bàn thì bạn có thể trải thảm với màu sắc rực rỡ hay treo thêm bức tranh hay tranh sơn tường ở ngay bên cạnh.
Cửa chính hợp phong thủy
Xem thêm:
 

Tránh các lỗi phong thủy cơ bản thường gặp ở cửa chính

Khi trang trí phong thủy cho cửa chính nếu gặp các lỗi sau thì phải khắc phục nhanh nếu không muốn gặp tai học cũng như không may mắn.
+ Treo gương đối diện cửa chính
+ Thiết kế cầu thang đối diện hoặc gần với cửa chính
+ Xây tường quá gần hay là chắn lối cửa chính
+ Bố trí xây dựng phòng tắm ở tầng trên của cửa chính