Khám phá phong thủy nhà ở

11 tháng trước
Phong thủy có thể tạo ra sự hòa hòa và cân bằng cho những vật thể sống xung quanh. Mọi người ai cũng cho rằng phong thủy có thể làm cho các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn, mọi người có thể gặp nhiều may mắn và tài lộc. Ngay cả trong căn nhà của họ mọi không gian cũng hợp phong thủy.

Phong thủy cổng nhà

Chiếc cổng đem lại ấn tượng đầu tiên cho mọi người khi đi qua hay viếng thăm căn hà của bạn. Vì thế cổng nhà cũng hợp phong thủy để gây thiện cảm cho mọi người. Phải luôn giữ cgo cổng sạch sẽ, không có bất cứ cản trở nào. Đồng thời cổng nhà cũng lad hàng rào thứ nhất bảo vệ ngôi nhà của bạn không bị tấn công nên nó cần có sự vững chắc.
Cổng nhà phong thủy

Phong thủy nhà bếp

Nhà bếp là nơi có nhiều khí hỏa vì vậy theo các nhà phong thủy muốn gia đình có nhiều may mắn, không gặp vấn đề gì về sức khỏe thì nên đặt một tấm gương sau bếp hay hình ảnh minh họa có tấm gương. Điều này sẽ mang lại sự thịnh vượng cho căn nhà mà bạn không thể ngờ đến.
Nhà bếp không đối diện với nhà vệ sinh, nếu bắt buộc có thì nên khép kín và đóng nắp toilet để giữ nhà bếp không ô nhiễm.
Phong thủy phòng bếp

Phong thủy phòng khách

Phòng khách không để đối diện với cửa chính và không bao giờ để nội thất quay về hướng cửa chính như ghế sofa. Nếu đó là lựa chọn duy nhất cho không gian phòng khách thì nên đặt một chiếc gương để bạn có thể nhìn thấy mọi việc đang diễn ra ở sau lưng.
Vừa mang lại tính thẩm mỹ, vừa làm cho năng lượng trong căn phòng có thể di chuyển cân bằng thì bạn nên gắn thêm quả cầu phale trên trần nhà.
Xem thêm:
 
Thay vì để không gian có những khoảng “chết” thì bạn có thể đặt thêm những chậu cây nhỏ hay một bể cá sẽ rất thu hút.
Không nên để hoa khô trong nhà. Điều đó có thể mang lại điềm gở cho bạn, ảnh hưởng đến sự thịnh vượng cho ngôi nhà. Hoa khô tượng trương cho sự tươi mới đã khô héo, không còn sức sống vì thế bạn nên để hoa tươi cho ngôi nhà.
Phong thủy phòng khách

Phong thủy phòng ngủ

Phòng ngủ là một không gian riêng tư, ở đây là nơi thư giãn, tận hưởng những giấc ngủ ngon sau những giào làm việc và học tập mệt mỏi. Vì thế trong phòng ngủ không nên có quá nhiều cửa sổ trong phòng ngủ, nó khiến cho năng lượng bị rối loạn.
Không nên để gương giáp mặt giường nó sẽ làm bạn thêm mệt mỏi
Tránh những đồ điện tử trong phòng ngủ, nó sẽ khiến cho bạn mất đi không gian tĩnh, thư giãn.
phong thủy phòng ngủ