Lỗi phong thủy nhà ở làm thường xuyên gặp xui xẻo

9 tháng trước
Phong thủy nhà ở hay phong thủy văn phòng sẽ mang đến may mắn trong công việc, cuộc sống hằng ngày của bạn. Vì thế chỉ cần nhà ở mắc lỗi phong thuỷ nhỏ sẽ làm cho cuộc sống gặp nhiều xui xẻo, cần được khắc phục sớm để cuộc sống hạnh phúc hơn.

Cửa chính đối diện với nhà khác

Cấm kị trong những khu chung cư mới xây hiện nay là thiết kế cửa chính đối diện với nhà khác, điều này là điều cấm kị, mang may mắn ra đi, ảnh hưởng đến cả các mối quan hệ chung. Hay những nhà ở bình thường trước đây cũng thường xuyên mắc phải lỗi phong thủy cửa chính như thế này.
Nếu bắt buộc phải xây dựng như thế thì việc cần làm là bạn nên treo rèm hay mành nơi cửa nhà để ngăn chặn tình trạng của nhà đối diện vào nhà cũng như ngăn tài lộc ra đi.

Treo ảnh lệch, ảnh u tối

Không ít người có sở thích treo các bức ảnh gia đình trên tường hay ảnh phong cảnh đẹp nhằm mục đích trang trí, đồng thời có thể khích lệ tinh thần, khơi dậy sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.
Lỗi phong thủy nhà ở
Nhưng cần lưu ý, khi chọn và treo ảnh thì nên tránh treo lệch, nghiêng, không chọn những bức ảnh u buồn, tối tăm. Xét về mặt phong thủy, điều này sẽ mang tới vận khí xấu, ảnh hưởng tới tình cảm gia đình, cản trở sự nghiệp của gia chủ.

Cầu thang thiết kế ngay trung tâm

Những ngôi nhà cao tầng hay những căn biệt thự rất thường được thiết kế cần thang phá cách để tăng tính thẩm mỹ, thu hút. Tuy nhiên, nếu vì yếu tố đẹp và phong cách mà thiết kế cầu thang ngay vị trí trung tâm ngôi nhà sẽ vô cùng bất lợi cho chủ nhân.
Lỗi phong thủy nhà ở
Trong bảng đồ “ cửu chung” thì vị trí trung tâm được xem là nơi “bị vây” nên cần giữ trạng thái yên tĩnh. Nếu cầu thang đặt ngay nơi hằng ngày, người người lên xuống sẽ gây bất lợi cho vận thế gia chủ.

Để rò rỉ đường ống dẫn nước

Mặc dù ít người lưu tâm và coi trọng nhưng bạn nên kiểm tra đường ống dẫn nước định kì thường xuyên, đừng để đường ống bị rò rỉ. Khi bị rò rỉ cần phải sửa chữa ngay, đồng nghĩa với việc năng lực tài chính, sức khỏe gia chủ có vấn đề. Tuy là vấn đề nhỏ nhưng nếu để lâu sẽ làm tiêu tan những luồng khí tích cực của ngôi nhà.
Xem thêm:
 

Phòng ngủ lớn, phòng khách nhỏ

Trong phong thủy nhà ở, phòng khách thường được thiết kế với không gian rộng rãi, gian phòng này thuộc yếu tố dương đại diện cho gia chủ, trong khi không gian khác là âm đại diện cho thứ. Nếu như nhà bạn có thiết kế phòng ngủ to hơn phòng khách thì bố cục phong thủy này làm cho sự nghiệp của bạn bị cảm trở, tài vận đi xuống, không được quý nhân giúp đỡ.
Phòng ngủ rộng lỗi phong thủy