Phong thủy nhà ở cuối năm mang tiền tài về như nước

5 tháng trước
Dịp cuối năm là khoảng thời gian mọi người nhìn lại trong năm qua mình làm được những gì, chưa làm được những gì và chuẩn bị đón năm mới 2018. Sang năm mới nếu muốn có nhiều tài lộc đến với gia đình hãy áp dụng mẹo phong thủy dưới đây.
phong thủy cửa nhà

Trang trí, bố trí lại cửa ra vào

Cửa chính ra vào là một nơi rất quan trọng ảnh hưởng đế phong thủy nhà ở. Đây không chỉ là nơi mỗi thành viên đi lại, ra vào căn nhà hay đón tiếp khách đến chơi mà còn là nơi đón những luồng khí tốt đến với gia đình, tài lộc khắp nhà.
Vì thế trước cửa nhà bạn có thể treo thêm chuông gió – một vật mang thêm sinh khí cho gia đình mà đây là còn vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ. Chuông gió đung đưa theo giao sẽ thu hút sự chú ý của mọi người, mời gọi những điều may mắn, an lành, bình an trong cuộc sống.

Sửa sang và dọn dẹp nhà cửa đón năm mới

Theo quan niệm của cha ông ta từ xưa đến nay thì một ngôi nhà sạch sẽ, mát mẻ, gọn gàng sẽ không chỉ mang đến cảm giác thoải mái, thư giản, mà còn là một trong những yếu tố quan trọng trong việc giữ gìn năng lượng và giúp gia đình thịnh vượng, nhiều tài lộc hơn.
Vì vậy trong dịp cuối năm này hãy bỏ đi những vật dụng đã hỏng, dọn dẹp những đồ dùng không cần thiết trong nhà, cất dọn giày dép, quần áo gọn gàng để không gian sạch sẽ, tràn đầy năng lượng.
Xem thêm:
 

Sắm ngay vật phẩm phong thủy trong nhà ở

Đồng tiền xu: Tiền xu được làm với hình dáng tròn tượng trưng cho trời, lỗ hình vượng tương trưng cho đất. Ý nghĩa của biểu tượng trời đất dung hòa, mang đến sự thịnh vượng, bình an cho gia đình.
vật phẩm phong thủy
Khi đó bạn treo những đồng tiền xu trên một sợi dây đỏ ở cửa ra vào. Dùng 9 hoặc 6 đồng xu cho cửa chính để giúp giữ tiền tài trong nhà.
Trồng cây phong thủy: Một cách đơn giản và dễ làm để mang lại nhiều may mắn cho gia đình. Nếu đặt chậu cây phong thủy trong nhà sẽ thu hút tiền tài, mang nhiều may mắn trong công việc và kinh doanh.
Nên đặt cây phong thủy ở những khu vực lưu trữ tài sản trong nhà hay phòng làm việc như gần ngăn kéo, két sắt.
Muối: Có một vài người cho rằng nên đặt nước muối ở vị trí sao Tam Bích và sao Ngũ Hoàng. Nhưng có ý kiến khác lại cho rằng nên đặt bát nước muối thay đổi vị trí theo từng năm.
Theo các chuyên gia phong thủy, tốt nhất nên đặt nó ở vị trí Tài lộc hướng Đông Nam nếu muốn giàu có hay đặt ở cung Gia đao hướng Đông để cải thiện tình hình sức khỏe.