Tiền vào như nước với vật phẩm phong thủy

8 tháng trước
Trong mỗi ngôi nhà hiện nay vật phẩm phong thủy là đồ vật không thể thiếu bởi trong phong thủy người ta quan niệm nó sẽ hút tài lộc và mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình.
Vật phẩm phong thủy

Tỳ hưu

Tỳ hưu được coi là vật phẩm phong thủy nổi tiếng và được ưa chuộng nhất cho tác dụng chiêu tài, may amwns về công danh, sự nghiệp, học tập, bảo vệ tài sản cho ngôi nhà. Đặc biệt tỳ hưu thường mang lại may mắn với những khối tài sản liên quan đến xổ số, chứng khoán, đầu tư. Ngoài ra, nó còn có tác dụng hóa giải “ Ngũ hoàng đại sát” – một sát tinh ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của gia chủ.

Cóc ba chân

Cóc ba chân hay còn gọi là thiềm thừ là linh vật có 3 chân, miệng ngậm tiền xu vàng, chân đạp lên tiền cổ. Linh vật này sẽ mang lại tài lộc, may mắn về tiền bạc, bình an, tránh rủi ro cho gia đình.
Theo các chuyên gia phong thủy thì tốt nhất nên đặt cóc ba chân đối diện với cửa chính, mặt hướng vào bên trong hoặc dưới gầm bàn, bên trong tủ. Đặc biệt lưu ý không nên đặt cóc đối diện với cửa chính hay cửa sổ.

Long quy

Long quy là biểu tượng cho sự quyền lực giữa rùa và lân. Đặt linh vật này đem lại may mắn và sự sung túc, hút tài vận vào nhà.

Sư tử

Sử tử là linh vật phong thủy có tác dụng trừ khí, mang tài lộc, mang lại sức khỏe cho con người. Bên cạnh đó, đặt đôi phong thủy sư tử ngay trước cổng sẽ cản trở mọi trở ngại trong công việc, sự nghiệp.

Trong quan niệm của phong thủy thì cá là biểu tượng cho sự giàu sang phú quý và sự sung túc đặc biệt là loài cá chép, cá vàng, cá rồng. Để vật phẩm phong thủy hình cá trong nhà sẽ mang lại thành công trong sự nghiệp, thăng quan tiến chức cao. Còn đối với học sinh, sinh viên để bàn học sẽ rất tốt trong việc thi cử, học hành tương lai.
Xem thêm:
 

Voi

Trong nhà nên bày tượng voi để giúp gia đình yên đạo, tiền vào như nước. Voi được coi là biểu tượng linh thiêng, thân hình to mạnh, giúp người trong nhà làm ăn thuận lợi. Tượng voi bằng đồng hay bằng đá có tác dụng hút tài lộc, tượng voi bằng gốm sứ thường được dùng để hóa giải các cấu trúc nặng nền như xà ngang trên đầu. Đặt một con voi bằng đồng hay bằng sứ trong nhà sẽ giúp đại tài, luôn có điềm lành.