Tuổi Hợi hợp với màu sắc như thế nào?

1 năm trước
Bạn là một người tuổi Hợi thì chắc chắn bạn cũng quan tâm đến việc tuổi của mình sẽ hợp những màu sắc như thế nào? Việc chọn màu sắc phù hợp với tuổi của bạn không chỉ hợp phong thủy mang lại vận mệnh tốt đẹp cho bạn mà còn ảnh hưởng đến công việc, gia đình của bạn. Màu sắc phải hợp mệnh của bạn thì con đường sự nghiệp và gia đình mới thuận lợi.

Khám phá tuổi Hợi

Tuổi Hợi có Quý Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Hợi, Ất Hợi. Tất cả những người tuổi Hợi thì nhìn chung họ là người chân thành, thẳng thắn, vui vẻ, hòa đồng, ôn hòa. Một khi họ đã làm việc thì rất chu đáo, có lòng kiên nhẫn trong công việc. Họ là người có tính tự ái cao khi bị chê trách hay sống theo tình cảm hơn là lí chí. Chính vì vậy họ thường có lập trường thiếu kiên định, hay giao động tình cảm từ phía người khác. Trong cuộc sống hay công việc họ rất dễ tự bằng lòng, dễ tha thứ cho người khác, chỉ mong người khác thuận lợi. Đặc biệt người tuổi Hợi không thích quan hệ xã giao và giao du nhiều trong xã hội. Vậy theo phong thủy thì tuổi Ất Hợi ( 1995) thì hợp màu nào?

Tuổi Ất Hợi hợp màu nào?

- Ất Hợi năm sinh 1995 và 2055
- Mệnh Hỏa
- Màu tương sinh: tuổi Ất Hợi nên chọn những đồ đạc, quần áo có màu xanh nhưng là màu xanh sắc nhẹ nhàng, nó sẽ khiến bạn thêm tươi mới. Vì theo phong thủy Mộc sinh Hỏa nên bản mệnh này rất hợp với màu xanh lục. Đặc biệt với những người sở hữu làn da trắng, tươi tắn, trẻ trung thì bạn có thể chọn màu đỏ, hồng hoặc tím ( Đây là những màu thể hiện mệnh Hỏa) để giúp bạn luôn thu hút đám đông, nổi bật hơn người khác.
- Màu tương khắc với người tuổi Ất Hợi: Nếu bạn sinh vào những năm thuộc Ất Hợi thì bạn nên tránh màu đen. Bởi lẽ màu đen tượng trưng cho Thủy trong tâm linh, mà Thủy lại khắc Hỏa, không tốt cho những người Ất Hợi.
Màu hợp tuổi Ất Hợi

 

Xem thêm:
 

Muốn làm ăn thuận lợi, không bị tai nạn thì Ất Hợi nên chọn xe màu gì?

-Nếu bạn đang có dự định mua xe mà không biết chọn xe màu gì thì hãy tìm hiểu phong thủy ngay thôi. Đối với người Ất Hợi thì bạn nên chọn màu xe là những màu bản mệnh Hỏa như màu đỏ, màu hồng và màu tím. Nếu đi xe những màu trên bạn sẽ không bị lạc đường, đi xe an toàn và làm ăn thuận lợi.
Màu đỏ xe hợp người tuổi Ất Hợi
- Nếu chọn xe màu vàng, màu nâu đất bạn sẽ dễ bị tai nạn, sức khỏe yếu kém, làm ăn bế tắc. Bởi lẽ màu vàng, màu nâu chính là màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ mà tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa, bổn mạng sinh xe không hợp cho cuộc sống của bạn. Vì vậy khi mua xe hãy tránh những màu này ra.

Chúc bạn tuổi Ất Hợi chọn màu phong thủy phù hợp mang lại may mắn, thành công!