Bản tin tổng hợp thông tin thị trường BĐS ngày 24/6

10 tháng trước

1.      Để 500 tấn vàng chảy vào… bất động sản

“Ai lôi được 500 tấn vàng trong dân đổ vào bất động sản thì người đó thắng”.
 GS.TS Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, cho rằng riêng trong năm qua, bất động sản nghỉ dưỡng đã làm được điều này khi chứng minh được tiềm năng phát triển rất tốt.

2.      Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam phụ thuộc 90% khách Trung Quốc và Nga.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam có rất nhiều cơ hội, nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro, phụ thuộc lớn vào nguồn khách Trung quốc và Nga...
Bất động sản  nghỉ dưỡng

3.      Nghịch lý trong xử lý vi phạm trật tự xây dựng tại phường Quảng An

Đều được xây dựng không phép trên đất nông nghiệp, song từ nửa tháng nay, UBND phường Quảng An chỉ tiến hành cưỡng chế tháo dỡ căn chòi gỗ. Còn hàng loạt những biệt thự không phép vẫn ngang nhiên tồn tại. Có những công trình vẫn đang tiếp tục lấn chiếm mặt nước hồ đề mở rộng và gia cố thêm.

4.      6 tháng đầu năm, giao dịch và giá bất động sản Hà Nội tiếp tục tăng

Trong 6 tháng đầu năm 2017 thị trường bất động sản Hà Nội tiếp tục tăng trưởng ổn định khi có tới 6.700 giao dịch thành công, lượng hàng tồn kho giảm và cơ cấu hàng hóa được điều chỉnh phù hợp hơn với nhu cầu của thị trường.
Giao dịch bất động sản Hà Nội

5.      Bất động sản phía Đông: Thành công nhờ “cận thị, cận giang, cận lộ”

Sở hữu quỹ đất rộng lớn và giao thông thuận tiện, khu vực phía Đông thủ đô đang có điều kiện phát triển những dự án bất động sản sinh thái đẳng cấp mà “bí quyết” thành công chính là nhờ lợi thế "cận thị, cận giang, cận lộ", gần trung tâm, gần sông lớn và gần các tuyến đường bộ trọng yếu.

6.      Kiểm soát chất lượng tín dụng cho vay bất động sản

Thị trường bất động sản tại Nha Trang-Khánh Hòa đang phát triển nóng với hàng loạt các dự án nhà ở thương mại, nhà ở xã hội, căn hộ nghỉ dưỡng... đang và sẽ đi vào hoạt động. Trong các kênh vốn, nguồn tín dụng của các ngân hàng đóng vai trò tiềm lực tài chính quan trọng để các dự án đi vào hoạt động.

7.      The ZEN Residence – Sức hút của căn hộ cao cấp giá tầm trung

Đoạt danh hiệu “Căn hộ tốt nhất Hà Nội phân khúc giá tầm trung” tại giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2017, The ZEN Residence (Khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội) càng thể hiện sức hấp dẫn khi 70% căn hộ ở tòa A đã bán hết chỉ sau vài tuần mở bán. Tiếp nối thành công, sắp tới đây dự án sẽ ra mắt tòa B vào Chủ nhật (25/06/2017) với ưu đãi chiết khấu và chính sách thanh toán linh hoạt.

Xem thêm:

8.      Chính thức ra mắt FLC Grand Hotel Hạ Long

FLC Grand Hotel Hạ Long - dự án căn hộ khách sạn 5 sao của Tập đoàn FLC sẽ chính thức ra mắt tại khách sạn DEAWOO – Hà Nội vào ngày 25/6 tới đây.
Flc Grand Hotel Hạ Long

9.      Mở rộng thị trường phía Nam, FECON liên tục trúng những gói thầu lớn

Từ đầu năm đến nay, thị trường bất động sản ở TP. Hồ Chí Minh diễn ra khởi sắc với nhiều dự án triển khai thi công. Rất nhiều nhà thầu, trong đó có FECON được hưởng lợi từ điều này bằng việc ký kết những hợp đồng có giá trị lớn.

10.    Đất Xanh quyết tâm trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Đông Nam Á

Sở hữu hơn 60 dự án trên toàn quốc, tổng quỹ đất sạch khoảng 824 ha, khoảng 8 triệu m2 sàn xây dựng, mạng lưới phân phối rộng khắp, năng lực tài chính vững mạnh, với sự kiện ký kết hợp tác chiến lược cùng gần 20 đối tác hàng đầu thế giới, Tập đoàn Đất Xanh đã chuẩn bị đầy đủ các nguồn lực, sẵn sàng bứt phá, chinh phục đỉnh cao mới để trở thành một trong 10 công ty phát triển bất động sản (BĐS) tốt nhất Đông Nam Á trong thời gian tới đây.