Bất động sản Bình Dương đang nóng lên từng ngày

4 tháng trước
Hiện nay ở khu vực Tỉnh Bình Dương hàng loạt các dự án mới được các chủ đầu tư mở bán đã giúp cho thị trường bất động sản nơi đây gia tăng sức nóng vào thời điểm cuối năm và đầu năm 2018.
bds Bình dương tăng nhiệt

Giá đất tăng trên diện rộng

Trong thời điểm cuối năm âm và đầu năm dương 2018 thị trường bất động sản Bình Dương đang có mức giá tăng bình quân từ 20-30% so với năm 2016. Đáng cú ý là việc tăng giá diễn ra trên diện rộng, đã lan đều ra toàn thị trường chứ không chỉ tập trung vào những khu vực đông dân cư hay những nơi có hạ tầng phát triển như trước.

Theo khảo sát thì ở tại khu vực Dĩ An giá đất đã lên mức 13 triệu đồng/m2 vào cuối năm 2016  và đến nay đã tăng đến 16-20 triệu đồng/m2. Ở Thị xã Thuận An, các dự án đề tăng giá.
Tương tự thì ở khu vực Tân Uyên, đất nền khu vực VSIP II được mở rộng ở năm 2016 đã có giá 2,6 triệu đồng /m2 nay đã tăng lên 5 triệu/m2. Khu đất ở những đô thị The Mall City 2 cũng đang được giao dịch với giá từ 1,5 triệu đồng/nền, đã tăng gấp đôi so với giá gốc của chủ đầu tư.

Đáng chú ý ở thị xã Bến Cát có hệ thống hạ tầng phát triển rất mạnh, có nhiều dự án đã tăng từ 30-50% chỉ trong vòng 1 năm qua. Ở thành phố mới Bình Dương nhiều dự án đã được hoàn thành cũng đã trở nên sầm uất, nhộn nhịp với nhiều người mua, người bán.
Hệ thống hạ tầng ở Bình Dương đang ngày càng phát triển cùng với tiềm năng phát triển thì mặt bằng giá bất động sản nơi đây cũng rất hấp dẫn. Điều này đã thu hút một lượng vốn không nhỏ cho thị trường nơi đây.

Đón nhận làn sóng mới

Thị trường bất động sản Bình Dương đã đón nhận một loạt các dự án mới được chủ đầu tư uy tín triển khai và công bố mở bán. Với phân khúc căn hộ, có thể kể đến dự án ECO Xuân của Setia, Roxana Plaza của Navi Land,...Hay như ông lớn của bất động sản là Him Lam cũng đang rục rịch triển khai cho ra mắt dự án ở thị trường này.

Còn đối với phân khúc đất nền hay nhà phố xây sẵn thì nhiều dự án như Golden Centrer City, Mega City, Medori Park,...Điểm chung của những dự án này là đều được đầu tư hạ tầng chất lượng, pháp lí hoàn chỉnh mới được các chủ đầu tư công bố ra thị trường nên sẽ tạo được niềm tin cho khách hàng.
Xem thêm:
 
Từ những tín hiệu sáng ở cuối năm 2017 thì các chuyên gia cho rằng sang năm 2018 này thị trường bất động sản Bình Dương sẽ tăng trưởng đột phá và có nhiều cơ hội đầu tư.
Theo Tuổi trẻ