BĐS Hồ Chí Minh bung hàng đón đợt sóng cuối năm

6 tháng trước
Theo kết quả hoạt động kinh doanh trong quý III/2017 cho thấy, thị trường bất động sản Hồ Chí Minh có phần trầm lắng nhưng đến quý IV được nhiều chuyên gia dự án sẽ sôi động hơn với đợt bung hàng mới đón sóng trong dịp cuối năm của nhiều chủ đầu tư cũng như các sàn môi giới bất động sản.
BĐS Hồ Chí Minh bung hàng dịp cuối năm

Thị trường BĐS sôi động hơn vào cuối năm

Kết thúc 9 tháng đầu năm, Hiệp đội bất động sản Việt Nam cho biết, trong quý III/2017 trên địa bàn Hồ Chí Minh có 4.526 căn hộ được bán từ 12 dự án trên thị trường, thấp hơn quý I và II. Tuy nhiên, tình trạng đó sẽ được thay đổi trong quý cuối của năm, thị trường BĐS Hồ Chí Minh sẽ sôi động hơn và sẽ có thêm 10.000 căn hộ được bổ sung vào nguồn cung trên thị trường.
Hiệp hội BĐS thành phố đưa ra nhận định phù hợp với quy luật hàng năm bởi trong quý cuối năm thường là thời điểm nóng nhất do những nhu cầu về mua nhà ở của người dân trong dịp này tăng lên và dòng khiếu hồi từ nước ngoài đầu tư dự án cũng tăng lên. Để đón đợt sóng cuối năm này, hiện không ít các chủ đầu tư đã rục rịch bung hàng trên thị trường.

Với thương hiệu Masteri được biết qua các dự án thành công như Masteri Thảo Điền, Millennium sẽ bung hàng vào đầu tháng 11, thương hiệu này tiếp tục ra mắt dự án mới M-One Gia Định nằm trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm nay ở trung tâm quận Gò Vấp. Đây là dự án nằm trong phân khúc căn hộ chung cư hiện đại, hướng đến đối tượng khách hàng trẻ.
Dự án mới M-One Gia Định hiện đại của thương hiệu Masteri
Cũng như nhiều dự án mang thương hiệu Masteri khác, dự án M-One Gia Định tọa lạc ở vị trí cực kì thuận lợi. Nó nằm ngay đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, trung tâm quận Gò Vấp, kết nối nhanh chóng đến quận 1, sân bay Tân Sơn Nhất, Big C, trung tâm giải trí, rạp chiếu phim,...chỉ trong vòng có vào phút.
Xem thêm:
 
Không chỉ có nhiều thuận lợi về kết nối với các tiện ích trong khu vực, các căn hộ thuộc dự án M- One Gia Định có diện tích đa dạng từ 49 – 89m2 với đầy đủ các loại hình 1,2,3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của gia đình. Đặc biệt, dự án được chủ đầu tư bố trí không gian sống trong các căn hộ hợp lí, hài hòa thoáng đãng để tối ưu hóa ánh sáng và gió mát tự nhiên.
Bên cạnh đó là mức giá hợp lí với hầu hết các gia đình trẻ, M-One Gia Định đạt chuẩn với nhiều tiện ích nội khu như hồ bơi trên không, phòng tập gym cao cấp, hệ thống an ninh 24/24,...
Theo Danchi