Biệt thự biển là lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư dài hạn trong năm 2018

5 tháng trước
Du lịch nước ta đang trên đà tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây và cũng đang được định hướng để trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, thị trường BĐS chứng kiến một làn sóng đầu tư mới. Những nhà đầu tư dài hạn thay vì săn đất nền, căn hộ, thì giờ đây để sinh lợi họ đã nhắm đến bất động sản ngành du lịch, cụ thể là biệt thự biển.
bds biển

Biệt thự biệt được săn đón năm 2018

Với mục tiêu đến năm 2020 thu hút được 17-20 triệu lượt khách du lịch quốc tế, 82 triệu lượt khách du lịch nội địa, đóng góp vào GDP trên 10%, tổng doanh thu du lịch mang về đạt 35 tỷ USD,...thời gian vừa qua, các khu du lịch trọng điểm về du lịch tại Việt Nam đang được đầu tư mạnh mẽ. Tại các nơi này, cơ sở hạ tầng, tiện ích đang được tích cực đẩy mạnh và thay đổi từng ngày. Chính điều này đã kéo theo một trào lưu mới trên thị trường bất động sản, đặc biệt là bất động sản biển.

Là một trong những hòn đảo lớn với nhiều lợi thế về du lịch và đang ráo tiết chuẩn bị cho việc được lên đặc khu, Phú Quốc đang có sự thay đổi nhanh chóng về du lịch, bộ mặt của đô thị, hạ tầng đã giúp cho các thương hiệu được tỏa sáng. Theo thống kê cho thấy từ giữa năm 2017, thị trường bất động sản tại đây đang tăng nhiệt và chuẩn bị cho một cuộc tăng giá bất động sản trong năm 2018.
Xem thêm:
 

Đảo Phú Quốc – Đích đến mới cho các nhà đầu tư

Sự phát triển về kinh tế, du lịch, hạ tầng ở Phú Quốc những năm gần đây đã tạo niềm tin cho sự chuyển hướng đầu tư của những người kinh doanh bất động sản. Với mức giá vẫn còn thấp, so với những khu vực và du khách đang đổ về ngày một tăng thì biệt thự tại Phú Quốc chắn chắn sẽ mang đến nhiều sự an tâm về khả năng tăng giá, lợi nhuận để khai thác cho thuê và tính thanh khoản cao.
Trong giai đoạn năm 2013-2016 chỉ số tăng trưởng du lịch ở Phú Quốc là 33% cao hơn so với Đà Nẵng và Nha Trang, kéo theo công suất thuê phòng và giá phòng ở đây cũng cao hơn. Theo Sở du lịch Kiên Giang, tăng trưởng du lịch 9 tháng đầu năm của Phú Quốc đã cán mốc 2,7 triệu lượt khách, tăng sấp xỉ 10% so với cùng kì năm ngoái.

Trong thời gian gần đây, hoạt động kinh doanh bất động sản tại Phú Quốc luôn tăng trưởng nóng khi hầu hết các dự án bất động sản đều đang được khách hàng đón nhận tốt. Điều này đã không chỉ là do các nhà đầu tư bắt đầu ưu ái thị trường Phú Quốc hơn mà còn do quỹ đất quy hoạch xây dựng dành cho biệt thự tại đây cũng đang khan hiếm.
 Theo Cafef