Biệt thự đã không còn xa vời với người trẻ

11 tháng trước
Hiện nay, Việt Nam ngày càng phát triển, ngày càng đô thị hóa, nền kinh tế ngày càng phát triển, thu nhập của người dân cũng gia tăng, dân số trẻ có xu hướng gia nhập tầng lớp thu nhập khá. Cùng với đó là thị trường bất động sản cũng đang phát triển mạnh thì nhu cầu sở hữu bất động sản cao cấp, đặc biệt là những căn biệt thự cũng ngày càng tăng lên.
Hình ảnh dự án vinhome the harmony

Xu hướng tài chính ở Việt Nam

Hãng tư vấn Knight Frank đã đưa ra báo cáo Thịnh vượng năm 2016 về tình hình tài chính ở Việt Nam thì nước ta có 168 người siêu giàu ( sở hữu khối tài sản có giá trị 30 triệu USD trở lên), con số này được dự báo còn tăng lên 29.000 người năm 2025.
Độ tuổi người sở hữu khối tài sản giá trị trên 10 triệu USD ở Việt Nam cũng ngày càng tăng, chỉ tầm 48 tuổi, so với Trung Quốc 52 tuổi, Mỹ 56 tuổi thì Việt Nam đang có xu hướng trẻ hóa những người giàu. Theo hãng tư vấn thì có thể Việt Nam sẽ trở thành nước có tốc độ tăng trưởng về số lượng người giàu, người siêu giàu lớn nhất thế giới vào năm 2025.

Cũng có kết quả nghiên cứu trên, ngân hàng HSBC cũng khẳng định: tầng lớp trung lưu ở Việt Nam có triển vọng tăng lớn từ 12 triệu người đến 33 triệu người trong những năm tới. Nếu dự báo tăng trưởng là chính xác thì Việt Nam sẽ tăng trưởng nhanh nhất ở khu vực Đông Nam Á.

Từ những kết quả báo cáo trên thì Việt Nam đang trẻ hóa người giàu. Nó sẽ góp phần đáng kể vào việc thúc đẩy, làm tăng trưởng một số ngành công nghiệp, đặc biệt là bất động sản. Phân khúc bất động sản cao cấp không chỉ hướng tới đối tượng là những người trung niên mà còn được mở rộng, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng trẻ.

Ước mơ ở biệt thự trong tầm tay của giới trẻ

Với xu hướng trẻ hóa người giàu thì các nhà đầu tư bất động sản lớn ở Việt Nam đã và đang bắt đầu triển khai các dự án mới, hiện đại để đáp ứng nhu cầu của tầng lớp trẻ. Nổi bật là ông trùm bất động sản Vinhome của Tập đoàn Vingroup. Mới đây, Vingroup đã cho ra mắt hai dự án bất động sản với tên gọi Vinhomes Riverside – The Harmony. Một loại hình sản phẩm mới lạ, được thiết kế hiện đại mang đến cuộc sống đẳng cấp trong mơ với mức giá hợp lý.
Đây là dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá thân thiện hơn với khách hàng trẻ với khu biệt thự liền kề, nhà vườn, tứ lập tầm dài hợp với gia đình trẻ có thời gian tích lũy chưa lâu. Cộng thêm vị trí đắc địa ở Quận Long Biên, The Harmony chỉ cách Hồ Gươm 6km và thuận tiện di chuyển trên các tuyến đường huyết mạch.
dự án biệt thự liền kề của vinhomes the harmony