• Trang chủ
  • Thị trường
  • Chữa cháy tự động, thiết kế tiêu chuẩn 4 sao, Kenton Node – dự án trong mơ của nhiều gia đình

Chữa cháy tự động, thiết kế tiêu chuẩn 4 sao, Kenton Node – dự án trong mơ của nhiều gia đình

2 tháng trước
Kenton Node Hotel Complex là một trong dự án hiếm hoi trên thị trường đạt tiêu chuẩn cao về an toàn phòng cháy chữa cháy. Đây là dự án đang được kỳ vọng với rất nhiều ưu điểm vượt trội, hấp dẫn người mua.

Dự án thiết kế sang trọng, chữa cháy tự động

Theo chủ đầu tư, các tòa tháp của Kenton Node Hotel Complex được thiết kế theo hình chữ H bẻ cong, áp dụng nguyên lý khí động học và lệch trục Bắc - Nam nhằm tránh ánh nắng trực tiếp, tiếng ồn và tiếng gió hú. Thiết kế này được đánh giá là khá “phung phí” về không gian khi tiêu chuẩn quỹ đất 1 người lên đến 17m2.
 

Dự án trong mơ của nhiều gia đình
 
Mỗi tầng của tòa tháp chỉ có 4 căn hộ 3PN (phòng ngủ) và 8 căn hộ 2PN. Tuy số lượng căn hộ không nhiều nhưng tòa nhà có 3 thang máy và 2 thang thoát hiểm. Hệ thống điện thang máy độc lập với hệ thống điện tòa nhà, do đó mà khi xảy ra hỏa hoạn, thang máy vẫn hoạt động khoảng 20 phút mới ngưng hoạt động, đảm bảo việc thoát hiểm an toàn.
 
Các căn hộ của dự án đều được thiết kế theo tiêu chuẩn của resort 4 sao, với mục đích tạo không gian sống đầy đủ tiện ích, thoải mái và hiện đại. Nếu như hầu hết các căn hộ trên thị trường hiện nay đều không đảm bảo được an toàn PCCC thì Kenton Node Hotel Complex lại rất chú trọng vấn đề này.
 
Theo phân tích của các chuyên gia, mỗi khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra yếu tố dẫn đến thương vong nhiều nhất là do hoảng loạn và ngạt khói. Do đó, dự án Kenton Node Hotel Complex đã khắc phục những nhược điểm đó. Các căn hộ đều có từ 2 đến 4 mặt thoáng. Đặc biệt, hành lang mở có thể đón nắng, và mưa rơi trước nhà đây là ưu thế vượt trội vì không có chỗ cho khói ngạt. Ngoài ra mỗi căn hộ có nhiều ban công, giúp công tác thoát hiểm, cứu hộ thuận lợi và dễ tiếp cận hơn.
 
Ở dự án này, hầm để xe cũng được chú trọng với thiết kế chuẩn Châu  u, đảm bảo nghiêm ngặt các quy định của nhà nước về an toàn PCCC. Hầm cao 6,2m, màn nước phun tự động được bố trí dày đặc để dập tắt và không cho cháy lan… Ngoài ra, tường vách và cửa ra vào cũng được thiết kế chống cháy tự động.
 
Dự án được xây dựng giáp sông Rạch Đĩa, nội khu có hồ bơi rộng 2000m2 với sức chứa 25.000m2 nước. Vì vậy chủ đầu tư cam kết đảm bảo tự chữa cháy kịp thời trước khi lực lượng cứu hộ đến nơi.

Thông tin dự án Kenton Node Hotel Complex

Với những ưu điểm vượt trội và tiện ích đẳng cấp quốc tế, hiện mức giá của chủ đầu tư đưa ra là 38,5 triệu đồng/m2, không quá cao so với thị trường căn hộ hiện nay.
 
Dự án Kenton Node của chủ đầu tư  Công ty Tài Nguyên, được tư vấn và thiết kế bởi Công ty Architect61 - đơn vị có 44 năm kinh nghiệm và là 3 công ty hàng đầu tại Singapore, đã có kinh nghiệm thiết kế hàng trăm dự án cao cấp.
 
Dự án được thi công và xây dựng bởi nhà thầu Coteccons-một trong những đơn vị rất dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra tập đoàn Apave cũng là đơn vị giám sát dự án này. Hiện tại dự án Kenton Node Hotel Complex đang bắt đầu triển khai đợt mở bán mới với nhiều ưu đãi. Người mua chung cư chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị căn hộ, được ân hạn nợ gốc không lãi suất đến khi nhận nhà. Cùng với đó là quà tặng một lượng vàng SJC khi mua căn hộ ba phòng ngủ và một điện thoại iPhone X cho căn hộ hai phòng ngủ.
 
Theo giới bất động sản đánh giá thì đây là một trong những dự án hot ở phía Nam Sài Gòn. Dự báo, đây là dự án hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường trong thời gian tới.

>> xem thêm các dự án chung cư Hà Nội