Cửa ngõ phía Tây Hà Nội sắp có thêm 2 tuyến đường mới

5 tháng trước
Mới đây UBND TP. Hà Nội đã ban hành quyết định mở thêm 2 tuyến đường mới trên địa bàn quận Nam Từ Liêm rộng 17m và 24m.
Hà nội có thêm 2 tuyến đường quận Nam Từ Liêm

Hà Nội mở thêm 2 tuyến đường mới tại quận Nam Từ Liêm

Cụ thể thông tin quy hoạch, Hà Nội đã đưa ra Quyết định số 8970/QĐ-UBND đã phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường quy hoạch rộng 24m từ ranh giới dự án ra đường quy hoạch từ Xuân Phương đi vành đai 3 và tuyến đường quy hoạch rộng 17m từ ranh giới dự án xây dựng khu nhà ở cho cán bộ chiến sỹ thuộc Tổng cục cảnh sát ra tuyến đường 70, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm với tỷ lệ 1/500.

Theo đó, tuyến đường rộng 17m có chiều dài khoảng 200m. Với tuyến đường này có điểm giao với tuyến đường 70, điểm cuối giao với đường 24m ở phía Đông khu đát làm khi nhà ở cho cán bộ chiến sỹ thuộc Tổng cục Cảnh sát. Tuyến đường rộng 24m có chiều dài vào khoảng 200m có chiều dài khoảng 200m bắt đầu được tính từ điểm giao với đường 17m trên, điểm giao cuối với tuyến đường chuẩn bị quy hoạch 50m.

Sở QH-KT sẽ được giao nhiệm vụ kiểm tra, xác nhận bản vẽ chỉ giới đường đỏ tuyến đường, bên cạnh đó TP cũng phê duyệt hồ sơ thiết kế cắm mốc giới tuyến đường.
Xem thêm:
Lãnh đạo thành phố cũng giao cho Công ty CP Thương Mại và Xây dựng 379 tổ chức và tiến hành công khai hồ sơ chỉ giới đường đỏ được phê duyệt, tổ chức lập hồ sơ thiết kế cắm mốc giới, trình Sở QH-KT phế duyệt, triển khai căm mốc giới và thực hiện bàn giao mốc giới cho UBND quận Nam Từ Liêm, cửa ngõ phía Tây phát triển của thành phố.
Theo BizLive