Đầu năm 2018 giao dịch bất động sản thành công tiếp tục gia tăng

4 tháng trước
Mới đây, theo số liệu tổng hợp của Cục quản lí nhà và thị trường bất động sản cho biết tín hiệu mừng trên thị trường những tháng đầu năm 2018, số lượng giao dịch bất động sản thảnh công tại hai thị trường lớn là Hà Nội và TP HCM tiếp tục tăng so với cuối năm 2017.
giao dịch bds tăng

Giao dịch bất động sản thành công tiếp tục gia tăng

Theo số liệu từ một số nhà đầu tư, sàn giao dịch bất động sản tại Hà Nội đã cho thấy trong đầu năm 2018, thị trường ở Hà Nội có khoảng 1.650 giao dịch thành công, tăng 13,8% so với tháng 12/2017.

Theo nhiều dự án nhà ở đã được gấp rút để hoàn thiện bàn giao cho chủ đầu tư mở bán với nhiều chính sách khuyến mãi cao. Theo đánh giá của Cục quản lí và thị trường bất động sản thì điểm chung của các dự án căn hộ đã được mở rộng đều có những vị trí thuận lợi, diện tích đa dạng, phương thức thanh thoán linh hoạt, phần lớn tập trung ở những phân khúc trung và cao cấp.
Một số dự án có số lượng giao dịch lớn trong những ngày đầu của năm 2018 là dự án chung cư Goldmark City, dự án An Bình City, và dự án Romance Plaza,...
Xem thêm:
Ở TP HCM, trong tháng 1/2018 có khoảng 1.900 giao dịch thành công, tăng 8,6% so với tháng 12/2017.
Đáng chú ý là tính thanh khoản của thị trường tăng cao, phân khúc nhà ở thương mại trung và cao cấp được nhiều giao dịch thành công, phân khúc nhà ở thương mại có quy mô vừa và nhỏ có 1-2 phòng ngủ có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng/căn có lượng khách quan tâm nhưng lượng giao dịch vẫn ít do nguồn cung hạn chế.

Thị trường bất động sản Hồ Chí Minh có lượng giao dịch lớn ở các dự án : dự án New City Thủ Thiêm quận 2, Saigon Inteala Bình Chánh.
The Cafeland