Đông Bắc Hà Nội: Khan hiếm nhiều dự án bất động sản “ chất”

6 tháng trước
Cùng với sự phát triển cơ sơ hạ tầng, kinh tế xã hội ngày một lớn thì nhu cầu về nhà ở tại khu vực Đông Bắc Hà Nội cũng ngày một tăng. Tuy nhiên, các dự án bất động sản ở khu vực này đang khan hiếm nhiều dự án chất lượng, hiện đại đáp ứng nhu cầu nhà ở lâu dài, ổn định.
đông abwcs hà nội khan hiếm dự án chất

Thị trường bất động sản phát triển chưa xứng với tiềm năng

Ở khu vực Đông Bắc Hà Nội đang được đánh giá là điểm sáng nổi bật nhất với vị trí cửa ngõ chiến lược, cách trung tâm thành phố từ 5-6km và có tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng kinh tế thuộc vào trong Top đầu ở Hà Nội. Nơi đây luôn hội tụ đầy đủ nhất các hệ thống tiện ích hàng đầu hiện nay như trung tâm thương mại mới Aeon Mall Long Biên, Vincom Center cùng nhiều hệ thống trường học chất lượng cao tập trung tại đây như wellspring, Đoàn Thị Điểm,..

Sắp tới sẽ có thêm những công trình quy mô lớn và được đánh giá sẽ có tác động mạnh đến việc hoàn thiện chất lượng sống của khu vực này là công viên giải trí theo quy mô theo mô hình Disneyland và Trung tâm triển lãm quốc gia.
Đặc biệt, ở tháng 9 năm 2017, UBND Hà Nội đã đề xuất triển khai các dự án cầu bắc qua sông Hồng, sông Đuống, triển khai giai đoạn 2 dự án xây dựng của cầu Vĩnh Lũy. Cụ thể như 4 cây cầu gồm cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Đuống 2, và cầu Vĩnh Tuy 2. Thông tin này đã khiến khu vực Đông Bắc thủ đô đã trở thành tâm điểm của thị trường khu vực này nói riêng và BĐS thủ đô nói chung, đẩy giá BĐS khu vực này lên mức cao và nhu cầu để sở hữu bất động sản nơi đây cũng tăng cao.
Thị trường khu vực Đông Bắc Hà Nội tiềm năng là thế những nhìn nhận một cách tổng thể thì thị trường BĐS khu này chỉ phát triển theoc hiều hướng rộng, chưa tập trung vào chiều sâu, không thực sự xứng tầm với tiềm năng phát triển của khu vực này. Trong khu vực này chủ yếu là những dự án chung cư giá rẻ và trung cấp. Trong khi đó, người dân vẫn luôn mong có thêm hơn các dự án cao cấp, chất lượng, giá cả hợp lí, đáp ứng như cầu của người dân trong khu vực.
Xem thêm:
 

Dự án On18: Giải quyết thiếu văng căn họ cao cấp khu vực Đông Bắc thủ đô

Nhận ra những tiềm năng còn đang bỏ ngỏ ở khu vực này, năm 2017, công ty Cp Đầu tư và phát triển kinh doanh đã chính thức đầu tư và phát triển dự án căn hộ chung cư cao cấp áp dụng công nghệ EoT đầu tiên tại Việt Nam – chính là dự án One18.
Dự án One18 tọa lạc tại số 298 ở Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội. Đây là một trong những tuyến đường sầm uất nhất khu vực, có nhiều dấu ấn về văn hóa, lịch sử của con người. Từ vị trí của dự án này, cư dân có thể phóng tầm ngắm ra sông Hồng, Hồ Tai Châu, Hồ cầu Tình với không gian rộng, thoáng. Với dự án này, One18 được đánh giá là dự án được hội tụ đủ 3 tiêu chí chuẩn cho nơi an cư đáng sống nhất.
dự án One18
One18 được xây dựng trên tổng diện tích đất 4.000m2 với chiều cao 18 tầng cân hộ hiện đại được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, tất cả các căn hộ đều có 3 mặt thoáng mang đến không gian sống thoáng mát, mở rộng tầm nhìn cảnh quan bên ngoài rộng rãi. Đặc biệt thiết kế 2 tầng của dự án với đầy đủ tiện ích đẳng cấp như khu vui chơi, khu giáo dục, chăm sóc sức khỏe, đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết và cao cấp cho cư dân.
Theo hanoimoi