• Trang chủ
  • Thị trường
  • Hà Nội: Điều chỉnh quy hoạch 2 lô đất tại phân khu đô thị N10, quận Long Biên

Hà Nội: Điều chỉnh quy hoạch 2 lô đất tại phân khu đô thị N10, quận Long Biên

5 tháng trước
Mới đây, thông qua quyết định số 05/QĐ-UBND, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch theo tỷ lệ 1/2000 ô đất với kí hiệu G.7/LXL và G.7/CC1 trong quy hoạch theo phân khu đô thị N10 thuộc phường Cự Khối, quận Long Biên, Tp Hà Nội.
Điều chỉnh quy hoạch khu đô thị n10 quận Long Biên

Điều chỉnh quy hoạch 2 lô đất tại phân khu đô thị N10, quận Long Biên

Theo nội dung điều chỉnh quy hoạch có tổng diện tích vào khoảng 10.247,5m2, trong đó có đến 89,9m2 đất nằm trong phạm vi mở đường giao thông.
Với việc điều chỉnh phải dựa trên nguyên tắc đảm bảo phù hợp với những chủ trương UBND Tp Hà Nội, không ảnh hưởng lớn đến quy hoạch phân khu đô thị N10 theo tỷ lệ 1/2000 đã được phê duyệt. Cùng với đó là việc phải cân đối nhu cầu về hạ tầng của khu vực, kết nối đồng bộ với những hạ tầng có sẵn trong khu vực, tuân thủ theo các tiêu chuẩn, quy chuẩn xây dựng theo những quy định đề ra. Những nội dung khác không thuộc nội dung điều chỉnh khu đất này sẽ được giữ nguyên.
Với những chức năng sử dụng đất sẽ được điều chỉnh để có thể đảm bảo để triển khai tu bổ, cải tạo để xây dựng Thiền viện Sùng Phúc, phục vụ công việc của Giáo hội phật giáo Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của người dân, hoàn thiện kiến trúc cảnh quan, hài hòa về những công trình xây dựng xung quanh. Với việc điều chỉnh này sẽ là cơ sở pháp lí để chủ đầu tư có thể nghiên cứu để lập dự án, là cơ sở để các cấp chính quyền có thể quản lí trong việc đầu tư để xây dựng.
Xem thêm:
 
Theo Kinh tế & Đô thị Online