• Trang chủ
  • Thị trường
  • Hàng loạt dự án của các “ ông lớn” bất động sản sẽ bị thanh tra năm 2018

Hàng loạt dự án của các “ ông lớn” bất động sản sẽ bị thanh tra năm 2018

5 tháng trước
Theo thông tin được ban bố mới đây của Bộ xây dựng thì trong số hàng loạt dự án bất động sản bị thanh tra trong năm 2018 sắp tới có rất nhiều dự án lớn thuộc về các “ ông lớn” bất động sản như BIM Group, Bitexco, Geleximco, Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền, C.E.O Group,...
thanh tra bất động sản của các đại gia lớn

Thanh tra hàng loạt dự án bất động sản của các “ đại gia” trong ngành

Gần đây, Bộ xây dựng đã ban hành Quyết định số 1199/QĐ-BXD về kế hoạch thanh tra dự án trong năm 2018. Theo đó, Bộ sẽ tranh tra hoạt động đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản và thực hiện quy định của pháp luật về nhà ở tại một số dự án đã và đang được triển khai.
Quyết định đã nêu rõ Chánh Thanh Tra của Bộ sẽ chịu trách nhiệm tổ chức triển khai, kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện kế hoạch thanh tra theo quy định của Luật Thanh tra và pháp luật khác có liên quan, định kì báo cáo của Bộ trưởng vaflanhx đạo Bộ theo quy định.

Theo quyết định được ban hành hàng loạt các dự án bất động sản sẽ bị tranh tra năm 2018 có rất nhiều dự án lớn của các “ đại gia”. Có thể kể đến như dự án khu đô thị Hùng Thắng, chung cư Green Bay, dự án Hạ Long Marine của Công ty TNHH Đầu tư và phát triển sản xuất Hạ Long, tập đoàn BIM Group, khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas and Resort của Công ty CP Tập đoàn C.E.O Group.
Ngoài ra còn có khu đô thị The Manor Centrer Park của tập đoàn Bitexco, khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây, Hòa Bình của công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội.

Một số cái tên đáng chú ý nữa là khu nhà ở Thạch Bàn, tổ hợp văn phòng nhà ở, siêu thị cao cấp, siêu đô thị cao cấp MD Complex Tower, nhà ở quân khu 5, khu nhà ở quân khu 7 của Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và Đô thị Bộ quốc phòng, nhà ở Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội, khu nhà ở tư lệnh tăng thiết giáp.
Xem thêm:
 
Chưa hết còn có khu trung tâm đô thị thương mại- dịch vụ-tài chính-du-lịch Nha Trang của Công ty CP Tập đoàn Phúc Sơn, dự án Higlander Resort của công ty TNHH TM-DV Thiên Nhân II, khu biệt thự cao cấp Ocean View Nha Trang.
Nguồn Vietnamnet